Tuần 2 - Ngày 15/08/2020
SỰ KIỆN TRONG TUẦN
Hỏi:

Em thưa thầy (cô). Trong quá trình làm đồ án thì trong lớp có nhóm không hoà đồng được và bạn trong nhóm xin sang nhóm khác. Vậy bạn đó đề xuất chuyển nhóm với thầy trong buổi thông tới luôn được không ạ? Em cảm ơn ạ!


Trả lời:

Bộ môn đã nhận được thư của em. 
Học kỹ năng mềm phối hợp với các thành viên có liên quan trong hoạt động tư vấn là một trong những mục tiêu của việc Làm đồ án theo nhóm. 
Ai cũng phải nỗ lực tự học điều này để đình hình được nhận thức: Sức mạnh và vị thế của một tổ chức chủ yếu được xây dựng trên nền tảng của việc "Cùng nghĩ,Cùng làm".Từ đó mới mong công việc đạt được hiệu quả cao nhất.
23/4/2019. Thày Phạm Đình Tuyển 


Hỏi:

Em chào thầy, các câu trả lời của thầy khiến em thấy rất hữu ích. Em muốn hỏi thầy khi thầy gặp những bế tắc hay thất bại trong cuộc sống thầy đã tự khắc phục như thế nào, có khi nào thầy cảm thấy mệt mỏi với công việc của mình không. Hiện tại có những lúc em cảm thấy kém cỏi so với  người khác, xin thầy cho em lời khuyên được không ạ?

Em cảm ơn thầy rất nhiều. 
Trả lời:


Thày đã nhận được thư của em 
Chắc chắn trong cuộc đời không có ai chỉ toàn thành công cả. 
Trong hoạt động chính trị, thất bại là gắn với tính mạng. 
Trong hoạt động kinh tế, thất bại là gắn với thiệt hại về kinh tế và thời gian.
Trong hoạt động xã hội, thất bại là mất niềm tin và vị thế… 

Trong thời đại hội nhập ngày nay, con người phải cạnh tranh với những đối thủ rất mạnh mà trong nhiều trường hợp ta còn chưa biết nhiều về họ; giống như đi thi Olimpic mà không biết sẽ phải thi môn gì; đến đó mới rõ. 
Chính vì vậy, xã hội bây giờ cần những người: i) Tư tưởng tiến bộ; ii) Yêu tự do; iii) Hoạt động đa năng và biết liên kết với nhiều người để làm nhiều việc; trong đó đặc biệt với em là nhân tố thứ ba. 

Nếu một người chỉ chăm chăm làm một việc; việc đó thất bại có nghĩa là mất tất cả. 
Nếu một người làm ba việc; một việc thành công, hai việc thất bại, điều đó cũng chấp nhận được.
Nếu một người làm năm việc; ba việc thành công, hai việc thất bại, điều đó được coi như đã thành công.  

Đã đi học được đến bậc đại học, chắc chắn em có cơ hội hơn rất nhiều người không có điều kiện đi học ngoài xã hội kia (thậm chí nhiều người còn khuyết tật). 
Hãy học và rèn luyện trở thành người đa năng, nghĩa là tập làm nhiều việc một lúc (ưu tiên là việc theo chuyên môn giỏi nhất của mình, tiếp đến là việc mà xã hội đang cần và cuối cùng là việc mà mình yêu thích). Cũng chính từ đây em sẽ tìm được những mặt mạnh của mình.
Đối với những người tri thức, trong tâm thức của họ không có chỗ cho từ “bế tắc” và “mệt mỏi”, chỉ có từ “khó khăn” và “sáng tạo” để vượt qua mà thôi. (Tất nhiên, trong cuộc sống ai cũng phải chịu những nỗi đau buồn, ví như sự mất mát của người thân, bạn bè, đồng loại). 
Một điều nữa em cũng cần biết: Sức mạnh để làm những điều khác biệt và sẽ thành công, không phải chỉ xuất phát từ bản thân em, từ thế giới thực tại này, mà còn được khởi nguồn từ sức mạnh tinh thần của tiền nhân, tổ tiên và dòng họ gia đình em. Vì vậy, phải tìm hiểu, học để phát huy cho được sức mạnh tinh thần này, thậm chí biến thành niềm tin cốt lõi của mình.  

Chúc em trở thành con người đa năng và thành công.  

Ngày 4/12/2018. Thày Phạm Đình Tuyển  

 


Hỏi:

Em chào thầy. Em muốn hỏi thầy một vấn đề thầy ạ. Hi vọng thầy bớt chút thời gian trả lời giúp em. 
Em muốn hỏi thầy là thầy đã quản lý thời gian của mình như thế nào để có thể làm việc hiệu quả nhất. Em muốn học nhiều thứ, đọc nhiều sách nhưng em ko quản lý được thời gian nên không học được. Và thời gian rảnh thì thầy thường làm gì hoặc học gì, hồi trẻ thầy đã học như thế nào để có được lượng kiến thức nhiều như vậy. Em rất muốn có được những kiến thức như thầy. 
Rất mong sự hồi đáp của thầy. Em cảm ơn ạ

 
Trả lời:

Thày đã nhận được thư của em. 
Câu hỏi về cách quản lý thời gian, mỗi người đều có câu trả lời tùy theo hoàn cảnh của mình.
Thày quản lý thời gian theo một số cách như sau:
1) Triết lý liên quan đến sử dụng thời gian: Tập trung cho việc học và rèn luyện để trở nên tự do hơn.
2) Ai cũng chỉ có 24 h/ngày, cách quan trọng là sử dụng thời gian như thế nào. Thày làm việc khoảng 12h/ngày. Xã hội ai cũng giỏi, mình chỉ có thể cạnh tranh bình đẳng với họ do mình chăm chỉ hơn mà thôi.
3) Thời gian làm việc thường được chia ra để phục vụ cho 3 đầu việc: i) Công việc thường xuyên mang nặng tính kinh nghiệm (giảng dạy, tư vấn…); ii) Công việc giao tiếp để học và kết nối với những người khác chuyên môn của mình, khác mình; iii) Công việc tự học để làm mới mình, bao gồm đọc sách, viết tài liệu, suy ngẫm; chiếm hoàn toàn vào các buổi tối; học trước hết những vấn đề mà chuyên môn của mình cần, sau đó học mở rộng ra những vấn đề mà xã hội cần. 
4) Chuyển đổi loại công việc (việc dễ, việc khó) cũng là cách nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng.
5) Với người trẻ tuổi, do kinh nghiệm và tri thức còn hạn chế, lại mong muốn làm được nhiều việc nên thường mất tự tin. Song theo thời gian, do kiến thức càng dày hơn, tâm thức càng hiểu rõ hơn, nên cách sử dụng thời gian sẽ càng hiệu quả hơn. Chắc chắn là như vậy.  

Chúc em chăm chỉ học tập và thành công
Ngày 30/11/2018. Thày Phạm Đình Tuyển 


Hỏi:  Thưa Thầy(Cô), em là sinh viên đang làm đồ án tốt nghiệp. Em vừa mới biết là phải bắt buộc có phần viết thuyết minh đồ án tốt nghiệp. 
Thầy cô cho em hỏi về quy cách viết thuyết minh, hoặc thầy(cô) có thể gửi em bản thuyết minh mẫu được không ạ.
Em cảm ơn .

Trả lời: Bộ môn KTCN đã nhận được thư của em.
Theo quy định, học phần Đồ án tốt nghiệp phải có nội dung viết thuyết minh. 
Quy định về viết thuyết minh đồ án tốt nghiệp xem tại mục: Quy định về viết thuyết minh đồ án tốt nghiệp, trên WEB bmktcn.com; Mục đào tạo/Đồ án tốt nghiệp: 
http://bmktcn.com/index.php?option=com_content&task=view&id=261&Itemid=266 
Bộ môn KTCN 
Hỏi:  Em chào thầy ạ ! Em là Huy từng học thầy môn kiến trúc công nghiệp ạ . Em có vài vấn đề thắc mắc muốn hỏi thầy ạ. Em muốn hỏi là : 
- Cách nắm bắt tâm lí của người khác (chủ đầu tư) khi mình muốn nói chuyện với họ thì cần tìm hiểu trước những thông tin gì và để trong khi nói chuyện có thể khiến tâm lí họ vui vẻ và cởi mở hơn với mình ?  
- Muốn để cách nói chuyện của bản thân với chủ đầu tư tốt hơn thì cần phải tìm hiểu những vấn đề gì ạ ? 
Em cám ơn thầy và mong thầy sớm trả lời ạ 
-- 
komang ladykillah


Trả lời:

Thày đã nhận được thư. 
Câu hỏi của em về cách nắm bắt tâm lý và tạo niềm tin với chủ đầu tư, thày có một vài trao đổi như sau: 
a) Về nghề nghiệp kiến trúc: Kiến trúc không chỉ là một ngành trong lĩnh vực sáng tạo mà còn là một ngành trong lĩnh vực tư vấn. Kiến trúc sư tạo lập ra sản phẩm của mình, song không bỏ nguồn lực thực hiện mà thuyết phục người khác thực hiện. Tư vấn là nghĩa như vậy. 
b) Về khả năng thành công của hoạt động tư vấn: Muốn người ta cởi mở và tin mình, cần: 
- Tinh thần: Phải chân thành, cố gắng hiểu đối tác mong muốn điều gì. 
- Nhận thức: Hai bên cùng có lợi; Trong trường hợp thấp hơn: Họ có lợi song ta không bị thiệt hại là được. 
- Chuyên nghiệp: Đặc biệt là chuyên nghiệp trong chuyên môn. Chú ý thay ý kiến mang tính chủ quan của mình bằng các dẫn chứng thực tiễn mang tính so sánh để thuyết phục người nghe. Nói những điều cần làm và làm những điều đã nói. 
- Văn hóa: Đối tác không thích ta, thì sẽ không thích ý kiến chuyên môn của ta. Để thuyết phục họ phải thể hiện ứng xử mang tính văn hóa. 
- Chí khí: Người ta chỉ thích hợp tác với kẻ manh. Mạnh về nguồn lực và mạnh về chí khí. Khi không thuyêt phục được đối tác trong một dự án cụ thể, không luyến tiếc, hãy coi đó là bài học để tiến tới thành công tại các cơ hội khác. Họ không là đối tác của ta trong dự án này, nhưng nếu họ là người tử tế thì có thể trở thành người bạn, đồng minh trong việc khác của ta. 

Chúc em thành công. 
Thày Phạm Đình Tuyển  


Hỏi: Thưa thầy(Cô) em là sinh viên khóa 58 sắp tới đang làm báo cáo thực tập ,và trong phần báo cáo có định hướng về đề tài tốt nghiệp ,em muốn hỏi : nếu đang thực tập thuộc bộ môn nào quản lý thì nên chọn đề tài của bộ môn đó ,Ví dụ e ở bộ môn KTCN quản lý thì nên chọn đề tài công nghiệp hay e có thể lựa chọn 1 đề tài khác được ạ?Em đang lựa chọn đề tài tốt nghiệp mà còn nhiều phân vân xin bộ môn cho e xin lời khuyên ! 


Trả lời: Bộ môn KTCN đã nhận được thư của em.
Bộ môn KTCN là Bộ môn Kiến trúc Công nghệ (không phải là Kiến trúc Công nghiệp). Tất cả các vấn đề có liên quan đến kiến trúc, giảng viên của Bộ môn KTCN đều có thể hướng dẫn cho em: Về chuyên ngành như: quy hoạch, công trình dân dụng, công nghiệp, dịch vụ; Địa điểm: Khu vực đô thị, khu vực nông thôn, khu kinh tế ven biển, cửa khấu...
Em suy nghĩ, chọn lựa đề tài nào mà cảm thấy yêu thích, phù hợp với nhu cầu của đất nước, công nghệ thế kỷ 21 và có thể phát huy cao nhất năng lực sáng tạo của bản thân. 
Nên trao đổi trực tiếp vấn đề này với giảng viên hướng dẫn để nhận được sự trợ giúp. 
Ngày 18/12/2017, Thày Phạm Đình Tuyển 
Hỏi:

Thưa Thầy (cô ) e là sinh viên khóa 58 sắp chuẩn bị cho đồ án tốt nghiệp ạ, sắp tới e dự định sẽ đăng ký đồ án tốt nghiệp về nhà máy sản xuất của bộ môn KTCN ,e muốn hỏi là làm về chủ đề đó thì có nên chọn hướng chuyên sâu về Kiến trúc- cảnh quan hay không ạ ?

Rất mong nhận được câu trả lời sớm ạ! Em xin chân thành cảm ơn bộ môn! 
Trả lời:

Bộ môn KTCN đã nhận được thư của em.

Câu hỏi về đề tài tốt nghiệp là nhà máy sản xuất, với hướng chuyên sâu về Kiến trúc - Cảnh quan, Bộ môn KTCN có ý kiến như sau:

- Trước hết, nội dung của đề tài phải phù hợp với yêu cầu chung của Khoa Kiến trúc - Quy hoạch và Bộ môn KTCN, được quy định trong hướng dẫn thực hiện học phần Đồ án tốt nghiệp. 

- Về nội dung chuyên sâu Kiến trúc - cảnh quan (nhận thức mới, giải pháp công nghệ mới từ thế giới, từ thực tiễn Việt Nam), em có thể thực hiện trong đồ án tốt nghiệp với ý nghĩa là điểm khởi nguồn cho đổi mới và sáng tạo các giải pháp quy hoạch và kiến trúc. Qua đó làm đồ án trở nên phong phú hơn và có chất lượng hơn, thể hiện được kiến thức và kỹ năng của em trong quá trình học tập đại học. 

Chúc em đạt kết quả tốt trong thực hiện học phần Đồ án tốt nghiệp.

1/12/2017- Thày Phạm Đình Tuyển 
Hỏi: Dạ chào thầy cô ah, thầy cô có thể cho em xin bản vẽ mẫu của nhà máy gạch tuynen dc không ạ (gầm nhà ăn, căng tin, nhà nghỉ công nhân..). em cảm ơn ah


Trả lời:

Dạ chào thầy cô ah, thầy cô có thể cho em xin bản vẽ mẫu của nhà máy gạch tuynen dc không ạ (gầm nhà ăn, căng tin, nhà nghỉ công nhân..). em cảm ơn ah  

Bộ môn đã nhận được thư.

Một số hình vẽ của các dự án nhà máy gạch tuynen em có thể tham khảo trên WEB bmktcn.com, ví dụ như: 

1) Nhà máy gạch tuynel Triệu Sơn, Thanh Hoá

http://bmktcn.com/index.php?option=com_content&task=view&id=6495&Itemid=303   

2) Nhà máy sản xuất gạch tuynel, Đại Thành, Hiệp Hoà, Bắc Giang

http://bmktcn.com/index.php?option=com_content&task=view&id=5167&Itemid=303

Ngày 28/8/2017

Bộ môn KTCN  
Hỏi:  Ngày 21/8/2017 
Chào thầy, em đang làm đồ án tổng hợp ktcn do Bộ môn KTCN hướng dẫn, em chọn thiết kế khu hành chính và dịch vụ, thì em thấy trong bài tham khảo trên trang ktcn,com có chiều cao mỗi tầng của khu hành chính là 7m, như vậy có hợp lí ko ạ, và bình thường chiều cao tầng nên vào khoảng bao nhiêu. 
Trả lời:  Bộ môn KTCN đã nhận được thư. 
Chiều cao tầng: Tầng 1 chiều cao tầng tính từ mặt nền đến sàn tầng trên; Tầng giữa: từ mặt sàn tầng này đến mặt sàn tầng kia. 
Chiêu cao tầng nhà văn phòng: 
- Khoảng 3,6- 3,9m với trường hợp sử dụng trần, để không gian thông thủy (từ sàn đến trần) khoảng 3m; 
- Khoảng 4,2 -4,5m với trường hợp sử dụng trần và sàn kép (để bố trí hệ thống cáp thông tin, sưởi hoặc làm mát từ sàn), để không gian thông thủy khoảng 3m.

Có thể tham khảo thêm: Sổ tay dữ liệu thiết kế kiến trúc Neufert; Mục Nhà văn phòng:
http://bmktcn.com/index.php?option=com_content&task=view&id=3416&Itemid=223

Ngày 22/8/2017. Thày Phạm Đình Tuyển
Hỏi: Ngày: 30 tháng ba năm 2017 15:22:15 0700 
Chủ đề: Em hỏi bộ môn 
Em chào bộ môn, em hiện là sinh viên K57, em làm đồ án tốt nghiệp về nhà ở xã hội, bộ môn cho em hỏi về việc thiết kế nhà ở xã hội có các tiêu chuẩn, quy chuẩn nào của nhà nước không ạ? Nếu có thì em có thể tìm ở đâu ạ, em xin cảm ơn bộ môn. 

Trả lời: Bộ môn KTCN đã nhận được thư của em. 
Hiện có nhiều quy định của Nhà nước liên quan đến thiết kế kiến trúc nhà ở xã hội. 
Em có thể vào trang WEB http://nhaoxahoivietnam.vn/ tại mục Quy định phát triển, trong đó có các thông tin em cần, đặc biệt là: 
Nghị định số 100/2015/NĐ-CP của Chính phủ : Về phát triển và quản lý nhà ở xã hội   
(http://nhaoxahoivietnam.vn/index.php?option=com_content&view=article&id=408:ngha-anh-sa-100-2015-n-cp-va-phat-trian-va-quan-la-nha-a- xa-hai & CatID = 40 & Itemid = 145). 

Chúc em thực hiện học phần đồ án tốt nghiệp thành công
Ngày 31/3/2017, thày Phạm Đình Tuyển  
Thông tin định kỳ
+ Câu hỏi ôn thi môn học Kiến trúc CN - DD
+ Câu hỏi ôn thi môn học KTCN
+ Bảng giờ lên lớp
+ Giải thưởng Loa Thành
+ Quy định của Khoa Kiến trúc và Quy hoạch về học phần Đồ án tốt nghiệp từ 3/2017
+ Quyết định số 1982/QĐ-TTg phê duyệt Khung trình độ quốc gia Việt Nam
+ Quy định mới về Quy chế đào tạo ĐH hệ chính quy theo hệ thống tín chỉ của Trường ĐHXD
+ Chương trình khung môn học học phần tiến sỹ chuyên ngành Kiến trúc Công nghiệp
+ Dạy học theo tiếp cận “CDIO” trong đào tạo đại học
+ Chương trình đào tạo và KHCN Bộ môn KTCN Năm học 2018-2019
+ Quyết định số 27/2018/QĐ-TTg ban hành Hệ thống ngành kinh tế Việt Nam
+ Quyết định 1755/QĐ-TTg phê duyệt Chiến lược phát triển các ngành công nghiệp văn hóa Việt Nam
+ NQ số 44/NQ-CP ban hành Chương trình hành động về đổi mới căn bản, toàn diện GD & ĐT
+ Nghị quyết Hội nghị TW 4 (khóa XII) về thực hiện có hiệu quả tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế
+ Nghị quyết 19 năm 2017 về cải thiện môi trường kinh doanh
+ Công bố Báo cáo Việt Nam 2035
+ Hệ thống tài liệu phục vụ thực hiện học phần Đồ án KTCN và Công trình đầu mối HTKT
+ Danh mục các video trên WEB bmktcn.com
+ Danh mục các dự án quy hoạch KCN tại VN
+ Danh mục dự án QH các KKT ven biển Việt Nam
+ Danh mục dự án QH các KKT cửa khẩu tại VN
+ Danh mục hệ thống Văn bản quy phạm pháp luật trên WEB bmktcn.com
Thông tin sinh viên
Kế hoạch thực hiện học phần Đồ án tổng hợp Học kỳ I năm học 2018-2019 do BMKTCN quản lý
06/08/2018
   Bộ môn KTCN thông báo kế hoạch thực hiện đồ án tổng học kỳ I năm học 2018-2019 do Bộ môn KTCN quản lý như sau:

1) Bộ môn KTCN đã phân công GVHD và phân chia thành các nhóm sinh viên theo GVHD (danh sách kèm theo bên dưới).

2) Sinh viên tự liên hệ với GVHD để biết kế hoạch cụ thể thời gian thông qua đồ án. Khi đi thông qua đồ án cần mang theo Phiếu theo dõi thực hiện đồ án tổng hợp  để lấy chữ ký xác nhận số buổi đã thông qua.

3) Nhiệm vụ thiết kế đồ án tổng hợp:Sinh viên có thể lựa chọn một trong ba nhiệm vụ thiết kế sau:

- Quy hoạch xây dựng KCN, cụm CN và thiết kế kiến trúc XNCN, công trình công nghiệp;

- Quy hoạch xây dựng KCN và thiết kế kiến trúc Trung tâm quản lý điều hành và dịch vụ KCN;

- Quy hoạch xây dựng Khu nhà ở và thiết kế kiến trúc nhà ở cho công nhân KCN

3.1 Sinh viên lựa chọn 1 trong 10 Khu công nghiệp sau làm địa điểm thực hiện đồ án tổng hợp cho nhiệm vụ thiết kế Quy hoạch xây dựng KCN, cụm CN và thiết kế kiến trúc XNCN; Trung tâm điều hành và dịch vụ KCN; Khu nhà ở cho công nhân:

- KCN Cam Ranh;

- KCN Từ Liêm

- KCN Yên Phong

- KCN Dương Xá A

- KCN Dương Xá B

- KCN Hapro

- KCN Kiêu Kỵ

- KCN Ninh Hiệp

- KCN Nguyên Khê

- KCN Nam Thăng Long

Xem chi tiết bản đồ nền 10 KCN trên tại đây

Sinh viên có thể lựa chọn các KCN khác để làm địa điểm thiết kế đồ án tổng hợp và phải được GVHD chấp thuận.

3.2.  Đối với đồ án Khu đô thị (khu dân cư) sinh viên phải tự tìm địa điểm thiết kế và phải được GVHD chấp thuận.

4) Đồ án được thể hiện (Quy cách, thành phần và nội dung ) theo đúng Quy định thể hiện đồ án của Bộ môn. Các đồ án không theo đúng Quy định thể hiện đồ án của Bộ môn KTCN thì không được chấp nhận. Quy định bắt buộc về thể hiện đồ án của Bộ môn KTCN.

5) Thời gian nộp đồ án vào 09h00 - 10h30, Thứ Sáu ngày 27 tháng 10 năm 2018. Khi nộp đồ án kèm theo Phiếu theo dõi thực hiện đồ án và 01 đĩa CD. (Các nhóm sinh viên có thể báo cáo riêng theo yêu cầu của từng giảng viên hướng dẫn và lịch sẽ trong 02 tuần (từ ngày 15/10/2018-22/10/2018))

6) Sinh viên có vấn đề, thắc mắc cần trao đổi với Bộ môn KTCN gửi email tới địa chỉ:    Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó  
Tài liệu phục vụ cho thực hiện học phần xem tại đây :

(Đề cương học phần; Nhiệm vụ thiết kế; Phiếu theo dõi thực hiện đồ án; Quy định thể hiện đồ án của Bộ môn KTCN...)
Chúc các bạn sinh viên đạt kết quả tốt đồ án tổng hợp.

 KẾ HOẠCH THỰC HIỆN ĐỒ ÁN TỔNG HỢP HỌC KỲ I NĂM HỌC 2018-2019

Môn học

Tuần nhận ĐA

Tuần thực hiên

Tuần thể hiện

Nộp bài

Đồ án tổng hợp

01

02-10

11-12

Tuần 12
Từ 09h00 - 10h30
Thứ Sáu, ngày 27/10/2018

DANH SÁCH PHÂN CÔNG GVHD ĐỒ ÁN TỔNG HỢP HỌC KỲ I NĂM HỌC 2018-2019:

TT

MSSV

Họ và

tên

Lớp

GVHD

1

2090959

Đinh Mạnh

Cường

59KD1

 

 

TS. Nguyễn Cao Lãnh

0913541639

 

 

2

2098059

Đỗ Công

Đức

59KD1

3

2087759

Cao Thị

Hoài

59KD1

4

2091159

Lưu Bạch Huệ

Lan

59KD1

5

2031258

Lê Thế Việt

Hoàng

59KDE

6

2023659

Bùi Anh

59KDE

7

2091056

Trương Thị

Toan

56KD3

 

ThS. Lê Lan Hương

0986699698

 

 

 

 

8

2082359

Nguyễn Viết

Nam

59KD1

9

2100859

Vũ Minh

Phương

59KD1

10

2098759

Nguyễn Thị

Quỳnh

59KD1

11

2087359

Vũ Thị

Tấm

59KD1

12

2095459

Vũ Minh

Đức

59KDE

13

2095359

Chu Thị Minh

Trang

58KDE

14

2081459

Lê Mạnh

Thắng

59KD1

 

 

PGS.TS. Nguyễn Nam

0982750980

 

 

 

15

2090059

Tống Thành

Trung

59KD1

16

2081359

Phạm Thanh

Tùng

59KD1

17

2084159

Đỗ Đức

Cảnh

59KD2

18

2084059

Đỗ Khánh

Linh

59KD2

19

2093359

Vũ Hồng

Mỹ

59KD2

20

2023359

Dương  Sơn

Nam

59KDF

21

2095259

Trương Quang

Đông

59KDE

22

2094459

Lại Thị

Thu

59KD2

 

 

TS. Phạm Đình Tuyển

0963661254

 

 

 

23

2069059

Hoàng Thị Thanh

Thủy

59KD2

24

2088959

Phạm Văn

Trường

59KD2

25

2083959

Nguyễn Như Việt

Anh

59KD3

26

2095659

Mai Nam

Anh

59KD3

27

2082759

Nguyễn Văn

Dự

59KD3

28

2081959

Bùi Ngọc

Trìu

59KDE

29

2102059

Phạm Việt

Hải

59KD3

 

TS. Hồ Quốc Khánh

0913211357

 

 

 

 

30

2103659

Lê Quang

Huy

59KD3

31

2080059

Nguyễn Thị

Mến

59KD3

32

2094659

Cù Bá

Nhân

59KD3

33

2080259

Đặng Hồng

Quân

59KD3

34

2095059

Lê Đỗ Hoàng

Sơn

59KD3

35

2096659

Trịnh Ngọc Phương

Linh

59KDE

36

2089259

Nguyễn Tất

59KD3

 

 

ThS. Nguyễn Ngọc Anh

0903433342

 

 

 

37

2099959

Lê Văn

Tuấn

59KD3

38

2083559

Đào Phạm Thanh

Tùng

59KD3

39

2100959

Lưu Đức

Vinh

59KD3

40

2082859

Nguyễn Thị Ngọc

Anh

59KD4

41

2101259

Mai Thị Lan

Anh

59KD4

42

2014859

Trần Tuấn

Minh

59KDE

43

2080559

Nguyễn Ngọc

ánh

59KD4

 

TS. Tạ Quỳnh Hoa

0983280775

 

 

 

 

44

2087959

Vũ Thị

Chi

59KD4

45

2096059

Nguyễn Bá Minh

Dương

59KD4

46

2103859

Nguyễn Nam

Khánh

59KD4

47

2096859

Nguyễn Hoài

Nam

59KD4

48

2013259

Phạm Quang

Sáng

59KDE

49

2086359

Nguyễn Hữu

Toàn

59KDE

50

2092558

Nguyễn Thị

Hương

58KD2

 

ThS. Nguyễn Thị Vân Hương

0904222772

 

 

 

51

2090559

Đinh Tùng

Dương

59KD3

52

2091559

Phạm Thị Thu

Phương

59KD4

53

2080859

Nguyễn Trọng

Việt

59KD4

54

2081559

Nguyễn Hữu

Anh

59KD5

55

2009559

Nguyễn Lê

Trung

59KDE

56

2099759

Đỗ Tuấn

Anh

59KD5

 

ThS. Nguyễn Văn Phúc

098381389

 

 

 

 

57

2091659

Đinh Việt

Dũng

59KD5

58

2094159

Phạm Thị

Huyền

59KD5

59

2084259

Trần Công

Minh

59KD5

60

2092959

Nguyễn Văn

Phương

59KD5

61

2090759

Vũ Minh

Giang

59KD6

62

2080359

Nguyễn Đức

Hiếu

59KD6

63

2098158

Nguyễn Thị Huyền

Trang

58KD3

 

 

KTS. Nguyễn Mạnh Hoằng

0913035060

 

64

2082958

Nguyễn Thị

Vân

58KD4

65

2085859

Nguyễn Thành

Long

59KD6

66

2104159

Trần Khánh

Ly

59KD6

67

2104459

Nguyễn Trung

Nhật

59KD6

68

2103959

Nguyễn Hồng

Thái

59KD2

 

KTS. Nguyễn Trọng Hải

0945975097

 

 

69

2096959

Trần Minh

Phương

59KD6

70

2081059

Nguyễn Văn

Thủy

59KD6

71

2097959

Nguyễn Thị Thanh

Vân

59KD6

72

2101159

Phạm Thị

Xuân

59KD6

Bộ môn KTCN.

Cập nhật ( 20/08/2018 )
 
Tin mới đưa:
Tin đã đưa:
"Nhân dân có quyền đôn đốc và phê bình Chính phủ. Nếu Chính phủ làm hại dân thì dân có quyền đuổi Chính phủ. Từ Chủ tịch nước đến giao thông viên cũng vậy, nếu không làm được việc cho dân, thì dân không cần đến nữa"
 
Trong CMCN 4.0, ai không là Công dân kỹ thuật số có thể bị cô lập trong xã hội. Muốn thành Công dân số phải được đào tạo. Có 9 nội dung chính phải học: i) Cách thức truy cập số; ii) Lợi ích và cảnh báo trong thương mại điện tử; iii) Truyền thông kỹ thuật số; iv) Kiến thức và Thiết bị kỹ thuật số; v) Nghi thức kỹ thuật số; vi) Pháp luật kỹ thuật số; vii) Quyền và nghĩa vụ kỹ thuật số; viii) Sức khoẻ khi thực hiện kỹ thuật số; ix) Bảo mật số. Doanh nghiệp nhỏ và vừa khi sử dụng kỹ thuật số để giao dịch, có tỷ lệ tồn tại gấp 2 lần so với không sử dụng kỹ thuật số. Các bạn SV trường ĐHXD thử tự đánh giá Mức độ quan tâm về đào tạo Công dân số:
 
 
Thông báo

Liên kết website
 
  • Sơ đồ trang 
  • Bản quyền thuộc Bộ môn Kiến trúc Công nghệ - Khoa Kiến trúc Quy hoạch - Trường Đại học Xây dựng
    Địa chỉ liên hệ: Phòng 404 nhà A1 - Số 55 đường Giải Phóng - TP Hà Nội
    Điện thoại: (04) 3869 7045     Email: bmktcn@gmail.com
    Chủ biên: TS. Phạm Đình Tuyển - Phụ trách: TS. Nguyễn Cao Lãnh & cộng sự
    Powered by vnDIC.com