Tuần 6 - Ngày 28/09/2020
SỰ KIỆN TRONG TUẦN
Hỏi:

Em thưa thầy (cô). Trong quá trình làm đồ án thì trong lớp có nhóm không hoà đồng được và bạn trong nhóm xin sang nhóm khác. Vậy bạn đó đề xuất chuyển nhóm với thầy trong buổi thông tới luôn được không ạ? Em cảm ơn ạ!


Trả lời:

Bộ môn đã nhận được thư của em. 
Học kỹ năng mềm phối hợp với các thành viên có liên quan trong hoạt động tư vấn là một trong những mục tiêu của việc Làm đồ án theo nhóm. 
Ai cũng phải nỗ lực tự học điều này để đình hình được nhận thức: Sức mạnh và vị thế của một tổ chức chủ yếu được xây dựng trên nền tảng của việc "Cùng nghĩ,Cùng làm".Từ đó mới mong công việc đạt được hiệu quả cao nhất.
23/4/2019. Thày Phạm Đình Tuyển 


Hỏi:

Em chào thầy, các câu trả lời của thầy khiến em thấy rất hữu ích. Em muốn hỏi thầy khi thầy gặp những bế tắc hay thất bại trong cuộc sống thầy đã tự khắc phục như thế nào, có khi nào thầy cảm thấy mệt mỏi với công việc của mình không. Hiện tại có những lúc em cảm thấy kém cỏi so với  người khác, xin thầy cho em lời khuyên được không ạ?

Em cảm ơn thầy rất nhiều. 
Trả lời:


Thày đã nhận được thư của em 
Chắc chắn trong cuộc đời không có ai chỉ toàn thành công cả. 
Trong hoạt động chính trị, thất bại là gắn với tính mạng. 
Trong hoạt động kinh tế, thất bại là gắn với thiệt hại về kinh tế và thời gian.
Trong hoạt động xã hội, thất bại là mất niềm tin và vị thế… 

Trong thời đại hội nhập ngày nay, con người phải cạnh tranh với những đối thủ rất mạnh mà trong nhiều trường hợp ta còn chưa biết nhiều về họ; giống như đi thi Olimpic mà không biết sẽ phải thi môn gì; đến đó mới rõ. 
Chính vì vậy, xã hội bây giờ cần những người: i) Tư tưởng tiến bộ; ii) Yêu tự do; iii) Hoạt động đa năng và biết liên kết với nhiều người để làm nhiều việc; trong đó đặc biệt với em là nhân tố thứ ba. 

Nếu một người chỉ chăm chăm làm một việc; việc đó thất bại có nghĩa là mất tất cả. 
Nếu một người làm ba việc; một việc thành công, hai việc thất bại, điều đó cũng chấp nhận được.
Nếu một người làm năm việc; ba việc thành công, hai việc thất bại, điều đó được coi như đã thành công.  

Đã đi học được đến bậc đại học, chắc chắn em có cơ hội hơn rất nhiều người không có điều kiện đi học ngoài xã hội kia (thậm chí nhiều người còn khuyết tật). 
Hãy học và rèn luyện trở thành người đa năng, nghĩa là tập làm nhiều việc một lúc (ưu tiên là việc theo chuyên môn giỏi nhất của mình, tiếp đến là việc mà xã hội đang cần và cuối cùng là việc mà mình yêu thích). Cũng chính từ đây em sẽ tìm được những mặt mạnh của mình.
Đối với những người tri thức, trong tâm thức của họ không có chỗ cho từ “bế tắc” và “mệt mỏi”, chỉ có từ “khó khăn” và “sáng tạo” để vượt qua mà thôi. (Tất nhiên, trong cuộc sống ai cũng phải chịu những nỗi đau buồn, ví như sự mất mát của người thân, bạn bè, đồng loại). 
Một điều nữa em cũng cần biết: Sức mạnh để làm những điều khác biệt và sẽ thành công, không phải chỉ xuất phát từ bản thân em, từ thế giới thực tại này, mà còn được khởi nguồn từ sức mạnh tinh thần của tiền nhân, tổ tiên và dòng họ gia đình em. Vì vậy, phải tìm hiểu, học để phát huy cho được sức mạnh tinh thần này, thậm chí biến thành niềm tin cốt lõi của mình.  

Chúc em trở thành con người đa năng và thành công.  

Ngày 4/12/2018. Thày Phạm Đình Tuyển  

 


Hỏi:

Em chào thầy. Em muốn hỏi thầy một vấn đề thầy ạ. Hi vọng thầy bớt chút thời gian trả lời giúp em. 
Em muốn hỏi thầy là thầy đã quản lý thời gian của mình như thế nào để có thể làm việc hiệu quả nhất. Em muốn học nhiều thứ, đọc nhiều sách nhưng em ko quản lý được thời gian nên không học được. Và thời gian rảnh thì thầy thường làm gì hoặc học gì, hồi trẻ thầy đã học như thế nào để có được lượng kiến thức nhiều như vậy. Em rất muốn có được những kiến thức như thầy. 
Rất mong sự hồi đáp của thầy. Em cảm ơn ạ

 
Trả lời:

Thày đã nhận được thư của em. 
Câu hỏi về cách quản lý thời gian, mỗi người đều có câu trả lời tùy theo hoàn cảnh của mình.
Thày quản lý thời gian theo một số cách như sau:
1) Triết lý liên quan đến sử dụng thời gian: Tập trung cho việc học và rèn luyện để trở nên tự do hơn.
2) Ai cũng chỉ có 24 h/ngày, cách quan trọng là sử dụng thời gian như thế nào. Thày làm việc khoảng 12h/ngày. Xã hội ai cũng giỏi, mình chỉ có thể cạnh tranh bình đẳng với họ do mình chăm chỉ hơn mà thôi.
3) Thời gian làm việc thường được chia ra để phục vụ cho 3 đầu việc: i) Công việc thường xuyên mang nặng tính kinh nghiệm (giảng dạy, tư vấn…); ii) Công việc giao tiếp để học và kết nối với những người khác chuyên môn của mình, khác mình; iii) Công việc tự học để làm mới mình, bao gồm đọc sách, viết tài liệu, suy ngẫm; chiếm hoàn toàn vào các buổi tối; học trước hết những vấn đề mà chuyên môn của mình cần, sau đó học mở rộng ra những vấn đề mà xã hội cần. 
4) Chuyển đổi loại công việc (việc dễ, việc khó) cũng là cách nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng.
5) Với người trẻ tuổi, do kinh nghiệm và tri thức còn hạn chế, lại mong muốn làm được nhiều việc nên thường mất tự tin. Song theo thời gian, do kiến thức càng dày hơn, tâm thức càng hiểu rõ hơn, nên cách sử dụng thời gian sẽ càng hiệu quả hơn. Chắc chắn là như vậy.  

Chúc em chăm chỉ học tập và thành công
Ngày 30/11/2018. Thày Phạm Đình Tuyển 


Hỏi:  Thưa Thầy(Cô), em là sinh viên đang làm đồ án tốt nghiệp. Em vừa mới biết là phải bắt buộc có phần viết thuyết minh đồ án tốt nghiệp. 
Thầy cô cho em hỏi về quy cách viết thuyết minh, hoặc thầy(cô) có thể gửi em bản thuyết minh mẫu được không ạ.
Em cảm ơn .

Trả lời: Bộ môn KTCN đã nhận được thư của em.
Theo quy định, học phần Đồ án tốt nghiệp phải có nội dung viết thuyết minh. 
Quy định về viết thuyết minh đồ án tốt nghiệp xem tại mục: Quy định về viết thuyết minh đồ án tốt nghiệp, trên WEB bmktcn.com; Mục đào tạo/Đồ án tốt nghiệp: 
http://bmktcn.com/index.php?option=com_content&task=view&id=261&Itemid=266 
Bộ môn KTCN 
Hỏi:  Em chào thầy ạ ! Em là Huy từng học thầy môn kiến trúc công nghiệp ạ . Em có vài vấn đề thắc mắc muốn hỏi thầy ạ. Em muốn hỏi là : 
- Cách nắm bắt tâm lí của người khác (chủ đầu tư) khi mình muốn nói chuyện với họ thì cần tìm hiểu trước những thông tin gì và để trong khi nói chuyện có thể khiến tâm lí họ vui vẻ và cởi mở hơn với mình ?  
- Muốn để cách nói chuyện của bản thân với chủ đầu tư tốt hơn thì cần phải tìm hiểu những vấn đề gì ạ ? 
Em cám ơn thầy và mong thầy sớm trả lời ạ 
-- 
komang ladykillah


Trả lời:

Thày đã nhận được thư. 
Câu hỏi của em về cách nắm bắt tâm lý và tạo niềm tin với chủ đầu tư, thày có một vài trao đổi như sau: 
a) Về nghề nghiệp kiến trúc: Kiến trúc không chỉ là một ngành trong lĩnh vực sáng tạo mà còn là một ngành trong lĩnh vực tư vấn. Kiến trúc sư tạo lập ra sản phẩm của mình, song không bỏ nguồn lực thực hiện mà thuyết phục người khác thực hiện. Tư vấn là nghĩa như vậy. 
b) Về khả năng thành công của hoạt động tư vấn: Muốn người ta cởi mở và tin mình, cần: 
- Tinh thần: Phải chân thành, cố gắng hiểu đối tác mong muốn điều gì. 
- Nhận thức: Hai bên cùng có lợi; Trong trường hợp thấp hơn: Họ có lợi song ta không bị thiệt hại là được. 
- Chuyên nghiệp: Đặc biệt là chuyên nghiệp trong chuyên môn. Chú ý thay ý kiến mang tính chủ quan của mình bằng các dẫn chứng thực tiễn mang tính so sánh để thuyết phục người nghe. Nói những điều cần làm và làm những điều đã nói. 
- Văn hóa: Đối tác không thích ta, thì sẽ không thích ý kiến chuyên môn của ta. Để thuyết phục họ phải thể hiện ứng xử mang tính văn hóa. 
- Chí khí: Người ta chỉ thích hợp tác với kẻ manh. Mạnh về nguồn lực và mạnh về chí khí. Khi không thuyêt phục được đối tác trong một dự án cụ thể, không luyến tiếc, hãy coi đó là bài học để tiến tới thành công tại các cơ hội khác. Họ không là đối tác của ta trong dự án này, nhưng nếu họ là người tử tế thì có thể trở thành người bạn, đồng minh trong việc khác của ta. 

Chúc em thành công. 
Thày Phạm Đình Tuyển  


Hỏi: Thưa thầy(Cô) em là sinh viên khóa 58 sắp tới đang làm báo cáo thực tập ,và trong phần báo cáo có định hướng về đề tài tốt nghiệp ,em muốn hỏi : nếu đang thực tập thuộc bộ môn nào quản lý thì nên chọn đề tài của bộ môn đó ,Ví dụ e ở bộ môn KTCN quản lý thì nên chọn đề tài công nghiệp hay e có thể lựa chọn 1 đề tài khác được ạ?Em đang lựa chọn đề tài tốt nghiệp mà còn nhiều phân vân xin bộ môn cho e xin lời khuyên ! 


Trả lời: Bộ môn KTCN đã nhận được thư của em.
Bộ môn KTCN là Bộ môn Kiến trúc Công nghệ (không phải là Kiến trúc Công nghiệp). Tất cả các vấn đề có liên quan đến kiến trúc, giảng viên của Bộ môn KTCN đều có thể hướng dẫn cho em: Về chuyên ngành như: quy hoạch, công trình dân dụng, công nghiệp, dịch vụ; Địa điểm: Khu vực đô thị, khu vực nông thôn, khu kinh tế ven biển, cửa khấu...
Em suy nghĩ, chọn lựa đề tài nào mà cảm thấy yêu thích, phù hợp với nhu cầu của đất nước, công nghệ thế kỷ 21 và có thể phát huy cao nhất năng lực sáng tạo của bản thân. 
Nên trao đổi trực tiếp vấn đề này với giảng viên hướng dẫn để nhận được sự trợ giúp. 
Ngày 18/12/2017, Thày Phạm Đình Tuyển 
Hỏi:

Thưa Thầy (cô ) e là sinh viên khóa 58 sắp chuẩn bị cho đồ án tốt nghiệp ạ, sắp tới e dự định sẽ đăng ký đồ án tốt nghiệp về nhà máy sản xuất của bộ môn KTCN ,e muốn hỏi là làm về chủ đề đó thì có nên chọn hướng chuyên sâu về Kiến trúc- cảnh quan hay không ạ ?

Rất mong nhận được câu trả lời sớm ạ! Em xin chân thành cảm ơn bộ môn! 
Trả lời:

Bộ môn KTCN đã nhận được thư của em.

Câu hỏi về đề tài tốt nghiệp là nhà máy sản xuất, với hướng chuyên sâu về Kiến trúc - Cảnh quan, Bộ môn KTCN có ý kiến như sau:

- Trước hết, nội dung của đề tài phải phù hợp với yêu cầu chung của Khoa Kiến trúc - Quy hoạch và Bộ môn KTCN, được quy định trong hướng dẫn thực hiện học phần Đồ án tốt nghiệp. 

- Về nội dung chuyên sâu Kiến trúc - cảnh quan (nhận thức mới, giải pháp công nghệ mới từ thế giới, từ thực tiễn Việt Nam), em có thể thực hiện trong đồ án tốt nghiệp với ý nghĩa là điểm khởi nguồn cho đổi mới và sáng tạo các giải pháp quy hoạch và kiến trúc. Qua đó làm đồ án trở nên phong phú hơn và có chất lượng hơn, thể hiện được kiến thức và kỹ năng của em trong quá trình học tập đại học. 

Chúc em đạt kết quả tốt trong thực hiện học phần Đồ án tốt nghiệp.

1/12/2017- Thày Phạm Đình Tuyển 
Hỏi: Dạ chào thầy cô ah, thầy cô có thể cho em xin bản vẽ mẫu của nhà máy gạch tuynen dc không ạ (gầm nhà ăn, căng tin, nhà nghỉ công nhân..). em cảm ơn ah


Trả lời:

Dạ chào thầy cô ah, thầy cô có thể cho em xin bản vẽ mẫu của nhà máy gạch tuynen dc không ạ (gầm nhà ăn, căng tin, nhà nghỉ công nhân..). em cảm ơn ah  

Bộ môn đã nhận được thư.

Một số hình vẽ của các dự án nhà máy gạch tuynen em có thể tham khảo trên WEB bmktcn.com, ví dụ như: 

1) Nhà máy gạch tuynel Triệu Sơn, Thanh Hoá

http://bmktcn.com/index.php?option=com_content&task=view&id=6495&Itemid=303   

2) Nhà máy sản xuất gạch tuynel, Đại Thành, Hiệp Hoà, Bắc Giang

http://bmktcn.com/index.php?option=com_content&task=view&id=5167&Itemid=303

Ngày 28/8/2017

Bộ môn KTCN  
Hỏi:  Ngày 21/8/2017 
Chào thầy, em đang làm đồ án tổng hợp ktcn do Bộ môn KTCN hướng dẫn, em chọn thiết kế khu hành chính và dịch vụ, thì em thấy trong bài tham khảo trên trang ktcn,com có chiều cao mỗi tầng của khu hành chính là 7m, như vậy có hợp lí ko ạ, và bình thường chiều cao tầng nên vào khoảng bao nhiêu. 
Trả lời:  Bộ môn KTCN đã nhận được thư. 
Chiều cao tầng: Tầng 1 chiều cao tầng tính từ mặt nền đến sàn tầng trên; Tầng giữa: từ mặt sàn tầng này đến mặt sàn tầng kia. 
Chiêu cao tầng nhà văn phòng: 
- Khoảng 3,6- 3,9m với trường hợp sử dụng trần, để không gian thông thủy (từ sàn đến trần) khoảng 3m; 
- Khoảng 4,2 -4,5m với trường hợp sử dụng trần và sàn kép (để bố trí hệ thống cáp thông tin, sưởi hoặc làm mát từ sàn), để không gian thông thủy khoảng 3m.

Có thể tham khảo thêm: Sổ tay dữ liệu thiết kế kiến trúc Neufert; Mục Nhà văn phòng:
http://bmktcn.com/index.php?option=com_content&task=view&id=3416&Itemid=223

Ngày 22/8/2017. Thày Phạm Đình Tuyển
Hỏi: Ngày: 30 tháng ba năm 2017 15:22:15 0700 
Chủ đề: Em hỏi bộ môn 
Em chào bộ môn, em hiện là sinh viên K57, em làm đồ án tốt nghiệp về nhà ở xã hội, bộ môn cho em hỏi về việc thiết kế nhà ở xã hội có các tiêu chuẩn, quy chuẩn nào của nhà nước không ạ? Nếu có thì em có thể tìm ở đâu ạ, em xin cảm ơn bộ môn. 

Trả lời: Bộ môn KTCN đã nhận được thư của em. 
Hiện có nhiều quy định của Nhà nước liên quan đến thiết kế kiến trúc nhà ở xã hội. 
Em có thể vào trang WEB http://nhaoxahoivietnam.vn/ tại mục Quy định phát triển, trong đó có các thông tin em cần, đặc biệt là: 
Nghị định số 100/2015/NĐ-CP của Chính phủ : Về phát triển và quản lý nhà ở xã hội   
(http://nhaoxahoivietnam.vn/index.php?option=com_content&view=article&id=408:ngha-anh-sa-100-2015-n-cp-va-phat-trian-va-quan-la-nha-a- xa-hai & CatID = 40 & Itemid = 145). 

Chúc em thực hiện học phần đồ án tốt nghiệp thành công
Ngày 31/3/2017, thày Phạm Đình Tuyển  
Thông tin định kỳ
+ Câu hỏi ôn thi môn học Kiến trúc CN - DD
+ Câu hỏi ôn thi môn học KTCN
+ Bảng giờ lên lớp
+ Giải thưởng Loa Thành
+ Quy định của Khoa Kiến trúc và Quy hoạch về học phần Đồ án tốt nghiệp từ 3/2017
+ Quyết định số 1982/QĐ-TTg phê duyệt Khung trình độ quốc gia Việt Nam
+ Quy định mới về Quy chế đào tạo ĐH hệ chính quy theo hệ thống tín chỉ của Trường ĐHXD
+ Chương trình khung môn học học phần tiến sỹ chuyên ngành Kiến trúc Công nghiệp
+ Dạy học theo tiếp cận “CDIO” trong đào tạo đại học
+ Chương trình đào tạo và KHCN Bộ môn KTCN Năm học 2018-2019
+ Quyết định số 27/2018/QĐ-TTg ban hành Hệ thống ngành kinh tế Việt Nam
+ Quyết định 1755/QĐ-TTg phê duyệt Chiến lược phát triển các ngành công nghiệp văn hóa Việt Nam
+ NQ số 44/NQ-CP ban hành Chương trình hành động về đổi mới căn bản, toàn diện GD & ĐT
+ Nghị quyết Hội nghị TW 4 (khóa XII) về thực hiện có hiệu quả tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế
+ Nghị quyết 19 năm 2017 về cải thiện môi trường kinh doanh
+ Công bố Báo cáo Việt Nam 2035
+ Hệ thống tài liệu phục vụ thực hiện học phần Đồ án KTCN và Công trình đầu mối HTKT
+ Danh mục các video trên WEB bmktcn.com
+ Danh mục các dự án quy hoạch KCN tại VN
+ Danh mục dự án QH các KKT ven biển Việt Nam
+ Danh mục dự án QH các KKT cửa khẩu tại VN
+ Danh mục hệ thống Văn bản quy phạm pháp luật trên WEB bmktcn.com
Thông tin sinh viên
Lịch bảo vệ sơ khảo Đồ án tốt nghiệp đợt 3 năm học 2017-2018 ngày 10/5/2018
07/05/2018
   Thời gian: Bắt đầu từ 13h00, Thứ Năm  ngày 10 tháng 5  năm 2018

1.Yêu cầu sinh viên: Tự chuẩn bị phương tiện căng, treo bản vẽ và phương tiện trình chiếu. Kê lại ghế, dọn lại phòng học sau khi bảo vệ xong.

Sinh viên chú ý: 

1.1.  Trước khi bảo vệ sơ khảo: Sinh viên cần nộp đủ cho Hội đồng:

- Phiếu Nhận xét, đánh giá ĐATN phần kiến trúc và phần kỹ thuật (theo mẫu tại bmktcn.com);

- 01 quyển thuyết minh ĐATN có chữ ký của GVHD kèm 01 đĩa CD-R ghi toàn bộ nội dung đồ án.

1.2. Sau khi bảo vệ sơ khảo: Sinh viên mang các bản vẽ có chữ ký của GVHD đến Văn phòng Bộ môn KTCN để đóng dấu xác nhận (trong giờ hành chính) để bảo vệ chính thức.

2. Hội đồng chấm sơ khảo:         

Hội đồng 1 : Phòng 10.1.TN
1. TS. Nguyễn Cao Lãnh - Chủ tịch
2. ThS. Nguyễn Văn Phúc  - Thư ký
3. ThS. Nguyễn Ngọc Anh - Uỷ viên

TT

Họ và tên

Lớp

Tên đồ án

GVHD

1

Dương Thanh

Huyền

58KD1

Trường học liên cấp Quốc tế Khu đô thị Ecopark

TS. Nguyễn Cao Lãnh

2

Nguyễn Đình

Lộc

58KD1

Trung tâm điều dưỡng người cao tuổi Vĩnh Phúc

3

Đồng Thị Kim

Ngân

58KD1

Khách sạn Hoa Lư

4

Nguyễn Đăng

Thái

58KD1

Trung tâm văn hóa tỉnh Thái Bình

5

Hoàng Văn

Tuấn

58KD4

Thiết kế cung văn hóa Hà Nội

ThS. Nguyễn Ngọc Anh

6

Nguyễn Viết

Cường

58KD5

Thiết kế trường học Dân tộc nội trú Ngọc Lặc

7

Lý Hồng

Đức

58KD5

Tổ hợp văn phòng công nghệ cao

8

Phan Hải

Dương

56KD4

Trung tâm nghiên cứu và triển lãm Xây dựng (đợt 2 làm tiếp)

9

Lưu Mạnh

Hiến

58KD5

Trung tâm chăm sóc người cao tuổi

10

Nguyễn Anh

58KD7

Cảng du lịch quốc tế Nhà Trang

ThS. Nguyễn Văn Phúc

11

Lê Thị

Ngọc

58KD8

Bảo tàng lịch sử văn hóa tỉnh Thanh Hóa

12

Bùi Văn

Phước

58KD8

Quy hoạch và xây dựng nhà thờ giáo sứ Đền Thánh Trung Lao (Nam Định)

13

Nguyễn Bá

Công

58KD8

TT nghiên cứu hỗ trợ khởi nghiệp

14

Phùng Văn

Nam

58KD3

Bệnh viện sản - nhi Vĩnh Phúc

TS. Trần Quốc Bảo

Hội đồng 2 : Phòng  10.2.TN
1. TS. Phạm Đình Tuyển - Chủ tịch
2. ThS. Ngô Hoàng Ngọc Dũng  - Thư ký
3. TS. Hồ Quốc Khánh - Uỷ viên

TT

Họ và tên

Lớp

Tên đồ án

GVHD

1

Nguyễn Viết

Đông

57KD2

Khách sạn du lịch biển Quất Lâm, Nam Định

TS. Phạm Đình Tuyển

2

Vũ Thị Mai

Phương

58KD2

Trung tâm đổi mới sáng tạo DHXD

3

Nguyễn Phú

Tuấn

58KD2

Nhà ở Công nhân Phú thị

4

Nguyễn Thị Thanh

Hoa

58KD6

Trường liên cấp quốc tế - Hoàng Mai - HN

TS. Tạ Quỳnh Hoa

5

Mai Quốc

Thắng

58KD6

Trung tâm sáng tạo khoa học nông nghiệp

6

Nguyễn Thị

Thêm

58KD6

Trung tâm nghiên cứu và bảo tồn Cúc Phương

7

Đào Trung

Hiếu

57KDE

Trung tâm triển lãm giáo dục cộng đồng về phát triển bền vững chống biến đổi khí hậu

ThS. Ngô Hoàng Ngọc Dũng

8

Phạm Thị Vân

Anh

58KD4

 Trường liên cấp phổ thông Việt Nhật

9

Nguyễn Nam

Phong

57KD4

Khách sạn du lịch biển (Quất Lâm - Nam Định)

ThS. Phạm Tiến Bình

10

Nguyễn Văn

Hòa

57KDF

Nhà máy chế biến hoa quả

TS. Hồ Quốc Khánh

11

Nhữ Thị

Huệ

58KD4

Trung tâm bảo trợ trẻ em

12

Bùi Văn

Mạnh

58KD4

Đại học Fulbright - Thăng Long - Hà Nội

13

Hồ Thị

Hiền

58KD4

Thư viện khoa học tổng hợp Hòa Lạc

14

Phạm Đình

Thịnh

58KD4

Bảo tàng dân tộc học Đà Nẵng

Hội đồng 3 : Phòng  307.TN
1. PGS.TS. Nguyễn Nam - Chủ tịch
2. ThS. Nguyễn Thị Vân Hương - Thư ký
3. ThS. Lê Lan Hương - Uỷ viên

4. KTS. Nguyễn Mạnh Hoằng - Uỷ viên

TT

Họ và tên

Lớp

Tên đồ án

GVHD

1

Đặng Văn

Thắng

58KD1

Tổ hợp trung tâm thương mại khách sạn du lịch Đại lải, Vình Phúc

ThS. Lê Lan Hương

2

Đặng Nhật

Trường

58KD1

Trung tâm thương mại và dịch vụ

3

Phạm Đức

Tuấn

58KD1

Khách sạn du lịch biển Đà Nẵng

4

Trần Dương

Bách

58KD2

Khách sạn

5

Công Thế

Thái

58KD3

Trung tâm điều dưỡng và chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

PGS.TS. Nguyễn Nam

6

Trần Thị Huyền

Trang

58KD3

Resort Spa

7

Nguyễn Văn

Linh

58KD3

Khách sạn

8

Nguyễn Thị Vân

Anh

58KD3

Khách sạn 4 sao

9

Nguyễn Thị

Yến

58KD3

Khu phức hợp thương mại, dịch vụ và chung cư

10

Viên Thị

Thu

58KD6

Trường hòa nhập cho trẻ tự kỷ

ThS. Nguyễn Thị Vân Hương

11

Lữ Hoàng

Anh

58KD7

Thiết kế Resort xanh

12

Trương Văn

Công

58KD7

Thiết kế bảo tàng lúa nước Thái Bình

13

Lê Trung

Hiếu

58KD7

Trung tâm vui chơi giải trí container Đà Nẵng

14

Nguyễn Thị

Nga

58KD2

 

KTS. Nguyễn Mạnh Hoằng

15

Nguyễn Văn

Huynh

58KD8

Trường chuyên liên cấp II. III Chu Văn An

16

Trần Đức

Thắng

58KD5

Trung tâm bảo tồn và phát huy nghệ thuật chèo Thái Bình

17

Phạm Thái

Sơn

58KD3

Trung tâm văn hóa nghệ thuật thanh thiếu niên Hà Nội

             

Hội đồng 4 : Phòng  PHÒNG 308.TN
1. ThS. Phạm Thị Hải Hà - Chỉ tịch
2. ThS. Nguyễn Xuân Nghĩa - Thư ký
3. KTS. Nguyễn Trọng Hải - Uỷ viên

TT

Họ và tên

Lớp

Tên đồ án

GVHD

1

Trần

Tiến

58KD8

Trường liên cấp Quốc tế thành phố Pleiku

KTS. Nguyễn Trọng Hải

7

Vũ Văn

Phúc

58KD5

Trung tâm hội chợ - triển lãm - bảo tồn Gốm sứ Bát Tràng

3

Mạnh Trọng

Danh

58KD3

 Trường Phổ thông liên cấp Lý Chư Phìn

ThS. Phạm Thị Hải Hà

4

Đỗ Hải

Hưng

58KD5

Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Lào Cai

5

Trần Thị

Huyền

58KD8

Nhóm nhà ở thương mại Vĩnh Trụ - Hà Nam

6

Lê Thị

Nhài

58KD8

Trường liên cấp nội trú dân tộc huyện Na Hang

7

Nguyễn Thị Thu

Hoài

58KD2

 Trung tâm văn hóa - triển lãm làng nghề Bát Tràng

8

Nguyễn Đức

Phúc

58KD6

Trung tâm sinh hoạt cộng đồng quận Ba Đình - HN

ThS. Nguyễn Xuân Nghĩa

9

Phạm Văn

Hùng

58KD5

Quy hoạch chi tiết khu du lịch nghỉ mát Quất Lâm, Giao Thủy, NĐ

10

Trương Quang

Đạo

58KD6

Bảo tàng hạ tầng cố đô Huế

11

Lê Đình

Giáp

57KD4

Khách sạn du lịch Biển Cửa Lò 

ThS. Lại Thị Ngọc Diệp

12

Đặng Bảo

Ngọc

58KD3

Trung tâm cải tạo thanh thiếu niên nghiện Game online

13

Nguyễn Thái

Quyền

58KD8

Bệnh viện

PGS.TS. Nguyễn Thị Thanh Mai

 Bộ môn Kiến trúc Công nghệ.

Cập nhật ( 08/05/2018 )
 
Tin mới đưa:
Tin đã đưa:
“ Lý luận phải đem ra thực hành. Thực hành phải nhằm theo lý luận.”
 
Trong CMCN 4.0, ai không là Công dân kỹ thuật số có thể bị cô lập trong xã hội. Muốn thành Công dân số phải được đào tạo. Có 9 nội dung chính phải học: i) Cách thức truy cập số; ii) Lợi ích và cảnh báo trong thương mại điện tử; iii) Truyền thông kỹ thuật số; iv) Kiến thức và Thiết bị kỹ thuật số; v) Nghi thức kỹ thuật số; vi) Pháp luật kỹ thuật số; vii) Quyền và nghĩa vụ kỹ thuật số; viii) Sức khoẻ khi thực hiện kỹ thuật số; ix) Bảo mật số. Doanh nghiệp nhỏ và vừa khi sử dụng kỹ thuật số để giao dịch, có tỷ lệ tồn tại gấp 2 lần so với không sử dụng kỹ thuật số. Các bạn SV trường ĐHXD thử tự đánh giá Mức độ quan tâm về đào tạo Công dân số:
 
 
Thông báo

Liên kết website
 
  • Sơ đồ trang 
  • Bản quyền thuộc Bộ môn Kiến trúc Công nghệ - Khoa Kiến trúc Quy hoạch - Trường Đại học Xây dựng
    Địa chỉ liên hệ: Phòng 404 nhà A1 - Số 55 đường Giải Phóng - TP Hà Nội
    Điện thoại: (04) 3869 7045     Email: bmktcn@gmail.com
    Chủ biên: TS. Phạm Đình Tuyển - Phụ trách: TS. Nguyễn Cao Lãnh & cộng sự
    Powered by vnDIC.com