Tuần -22 - Ngày 23/01/2022
SỰ KIỆN TRONG TUẦN
Hỏi:

Em gửi thày bài Trắc nghiệm tính cách – Big Five (talaai.com.vn)


Trả lời:

Thày đã nhận được biểu tượng Big Five của em. Đây là Big Five rất điển hình của sinh viên. Em còn là người mạnh về Hướng ngoại, một tính cách rất được coi trọng trong Thời đại liên kết và hội nhập. 
Do còn trong giai đoạn là sinh viên gắn với Học hỏi, Học tập là chính và chưa có Học hành, nên tính cách Tận tâm của em còn thiếu mạnh mẽ so với tính cách khác.  
Khi làm việc trong doanh nghiệp hay tổ chức nào đó, người sử dụng lao động đánh giá trước hết tính cách Tận tâm và là kỹ năng mềm cơ bản của mỗi nhân viên. 
Không đợi đến lúc ra trường, ngay từ bây giờ em dành quan tâm hơn cho tính cách này. Nếu làm được như vậy, sẽ thuận lợi hơn khi thử việc và nhiều cơ hội hơn trong sự nghiệp. 
Khi trắc nghiệm Big Five, Tận tâm cũng là tính cách nổi trội của thày. Trong công việc, thày luôn có thiện cảm với những người Tận tâm. 
Chúc em sớm trở thành con người thật sự Tận tâm. 

Ngày 24/4/2021, Thày Phạm Đình Tuyển. 


Hỏi:

Em thưa thầy, thầy có thể cho em hỏi làm sao mình có thể kết nối làm quen với những người giỏi hơn mình ạ, em cảm ơn thầy.


Trả lời:

Thày đã nhận được thư của em.
Đối với một đất nước: Hiền tài như nguyên khí quốc gia. Mạnh hay yếu từ đó mà ra cả.
Đối với một cá nhân: Suốt cả đời gắn với việc học: Học cái gì và học thày nào. Và sự học luôn đi cùng với sự sang trọng và thịnh vượng.
Những người giỏi hay người hiền tài có thể thức tỉnh cho ta học cái gì một cách hiệu quả và qua đó họ cũng trở thành thày của ta.
Người tài giỏi là người làm những việc mang lại giá trị gia tăng cao mà người thường không làm được. Người hiền tài là người mang tài của mình ra giúp xã hội.
Vị thế xã hội cấp độ nào thì có người tài, người hiền tài cấp độ đó, ví như người tài giỏi trong lớp, trong trường, trong ngành, trong vùng, trong quốc gia và thế giới.
Mỗi người thường tìm và chơi với người giỏi phù hợp với vị thế của họ. Khi tiến bộ, sang một vị thế mới cao hơn, lại tìm thày giỏi tương xứng ở vị thế đó mà học.
Khi đã tài giỏi trong một vị thế, chính ta lại trở thành người thày để dẫn dắt những người khác chưa có điều kiện giỏi bằng ta. Từ đây ta cũng có được phẩm cách của người chủ và người lãnh đạo.  
Khi đã hiểu được sự cần thiết của việc tìm người giỏi hay người hiền tài để học và hành, thì tất yếu ta sẽ tự thay đổi để tìm được cách kết nối với họ.
Những hiền tài luôn mong muốn làm những điều tốt đẹp. Vậy hãy thể hiện cho họ thấy tính cách của ta cũng luôn mạnh mẽ hướng về điều đó.
Là sinh viên, trước hết hãy tìm thày hay người giỏi trong lớp, khoa, trường; trong gia đình và dòng họ để học.
Thày chúc em sớm thành công.

Ngày 19/4/2021. Thày Phạm Đình Tuyển


Hỏi:

Em thưa thầy (cô). Trong quá trình làm đồ án thì trong lớp có nhóm không hoà đồng được và bạn trong nhóm xin sang nhóm khác. Vậy bạn đó đề xuất chuyển nhóm với thầy trong buổi thông tới luôn được không ạ? Em cảm ơn ạ!


Trả lời:

Bộ môn đã nhận được thư của em. 
Học kỹ năng mềm phối hợp với các thành viên có liên quan trong hoạt động tư vấn là một trong những mục tiêu của việc Làm đồ án theo nhóm. 
Ai cũng phải nỗ lực tự học điều này để đình hình được nhận thức: Sức mạnh và vị thế của một tổ chức chủ yếu được xây dựng trên nền tảng của việc "Cùng nghĩ,Cùng làm".Từ đó mới mong công việc đạt được hiệu quả cao nhất.
23/4/2019. Thày Phạm Đình Tuyển 


Hỏi:

Em chào thầy, các câu trả lời của thầy khiến em thấy rất hữu ích. Em muốn hỏi thầy khi thầy gặp những bế tắc hay thất bại trong cuộc sống thầy đã tự khắc phục như thế nào, có khi nào thầy cảm thấy mệt mỏi với công việc của mình không. Hiện tại có những lúc em cảm thấy kém cỏi so với  người khác, xin thầy cho em lời khuyên được không ạ?

Em cảm ơn thầy rất nhiều. 
Trả lời:


Thày đã nhận được thư của em 
Chắc chắn trong cuộc đời không có ai chỉ toàn thành công cả. 
Trong hoạt động chính trị, thất bại là gắn với tính mạng. 
Trong hoạt động kinh tế, thất bại là gắn với thiệt hại về kinh tế và thời gian.
Trong hoạt động xã hội, thất bại là mất niềm tin và vị thế… 

Trong thời đại hội nhập ngày nay, con người phải cạnh tranh với những đối thủ rất mạnh mà trong nhiều trường hợp ta còn chưa biết nhiều về họ; giống như đi thi Olimpic mà không biết sẽ phải thi môn gì; đến đó mới rõ. 
Chính vì vậy, xã hội bây giờ cần những người: i) Tư tưởng tiến bộ; ii) Yêu tự do; iii) Hoạt động đa năng và biết liên kết với nhiều người để làm nhiều việc; trong đó đặc biệt với em là nhân tố thứ ba. 

Nếu một người chỉ chăm chăm làm một việc; việc đó thất bại có nghĩa là mất tất cả. 
Nếu một người làm ba việc; một việc thành công, hai việc thất bại, điều đó cũng chấp nhận được.
Nếu một người làm năm việc; ba việc thành công, hai việc thất bại, điều đó được coi như đã thành công.  

Đã đi học được đến bậc đại học, chắc chắn em có cơ hội hơn rất nhiều người không có điều kiện đi học ngoài xã hội kia (thậm chí nhiều người còn khuyết tật). 
Hãy học và rèn luyện trở thành người đa năng, nghĩa là tập làm nhiều việc một lúc (ưu tiên là việc theo chuyên môn giỏi nhất của mình, tiếp đến là việc mà xã hội đang cần và cuối cùng là việc mà mình yêu thích). Cũng chính từ đây em sẽ tìm được những mặt mạnh của mình.
Đối với những người tri thức, trong tâm thức của họ không có chỗ cho từ “bế tắc” và “mệt mỏi”, chỉ có từ “khó khăn” và “sáng tạo” để vượt qua mà thôi. (Tất nhiên, trong cuộc sống ai cũng phải chịu những nỗi đau buồn, ví như sự mất mát của người thân, bạn bè, đồng loại). 
Một điều nữa em cũng cần biết: Sức mạnh để làm những điều khác biệt và sẽ thành công, không phải chỉ xuất phát từ bản thân em, từ thế giới thực tại này, mà còn được khởi nguồn từ sức mạnh tinh thần của tiền nhân, tổ tiên và dòng họ gia đình em. Vì vậy, phải tìm hiểu, học để phát huy cho được sức mạnh tinh thần này, thậm chí biến thành niềm tin cốt lõi của mình.  

Chúc em trở thành con người đa năng và thành công.  

Ngày 4/12/2018. Thày Phạm Đình Tuyển  

 


Hỏi:

Em chào thầy. Em muốn hỏi thầy một vấn đề thầy ạ. Hi vọng thầy bớt chút thời gian trả lời giúp em. 
Em muốn hỏi thầy là thầy đã quản lý thời gian của mình như thế nào để có thể làm việc hiệu quả nhất. Em muốn học nhiều thứ, đọc nhiều sách nhưng em ko quản lý được thời gian nên không học được. Và thời gian rảnh thì thầy thường làm gì hoặc học gì, hồi trẻ thầy đã học như thế nào để có được lượng kiến thức nhiều như vậy. Em rất muốn có được những kiến thức như thầy. 
Rất mong sự hồi đáp của thầy. Em cảm ơn ạ

 
Trả lời:

Thày đã nhận được thư của em. 
Câu hỏi về cách quản lý thời gian, mỗi người đều có câu trả lời tùy theo hoàn cảnh của mình.
Thày quản lý thời gian theo một số cách như sau:
1) Triết lý liên quan đến sử dụng thời gian: Tập trung cho việc học và rèn luyện để trở nên tự do hơn.
2) Ai cũng chỉ có 24 h/ngày, cách quan trọng là sử dụng thời gian như thế nào. Thày làm việc khoảng 12h/ngày. Xã hội ai cũng giỏi, mình chỉ có thể cạnh tranh bình đẳng với họ do mình chăm chỉ hơn mà thôi.
3) Thời gian làm việc thường được chia ra để phục vụ cho 3 đầu việc: i) Công việc thường xuyên mang nặng tính kinh nghiệm (giảng dạy, tư vấn…); ii) Công việc giao tiếp để học và kết nối với những người khác chuyên môn của mình, khác mình; iii) Công việc tự học để làm mới mình, bao gồm đọc sách, viết tài liệu, suy ngẫm; chiếm hoàn toàn vào các buổi tối; học trước hết những vấn đề mà chuyên môn của mình cần, sau đó học mở rộng ra những vấn đề mà xã hội cần. 
4) Chuyển đổi loại công việc (việc dễ, việc khó) cũng là cách nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng.
5) Với người trẻ tuổi, do kinh nghiệm và tri thức còn hạn chế, lại mong muốn làm được nhiều việc nên thường mất tự tin. Song theo thời gian, do kiến thức càng dày hơn, tâm thức càng hiểu rõ hơn, nên cách sử dụng thời gian sẽ càng hiệu quả hơn. Chắc chắn là như vậy.  

Chúc em chăm chỉ học tập và thành công
Ngày 30/11/2018. Thày Phạm Đình Tuyển 


Hỏi:  Thưa Thầy(Cô), em là sinh viên đang làm đồ án tốt nghiệp. Em vừa mới biết là phải bắt buộc có phần viết thuyết minh đồ án tốt nghiệp. 
Thầy cô cho em hỏi về quy cách viết thuyết minh, hoặc thầy(cô) có thể gửi em bản thuyết minh mẫu được không ạ.
Em cảm ơn .

Trả lời: Bộ môn KTCN đã nhận được thư của em.
Theo quy định, học phần Đồ án tốt nghiệp phải có nội dung viết thuyết minh. 
Quy định về viết thuyết minh đồ án tốt nghiệp xem tại mục: Quy định về viết thuyết minh đồ án tốt nghiệp, trên WEB bmktcn.com; Mục đào tạo/Đồ án tốt nghiệp: 
http://bmktcn.com/index.php?option=com_content&task=view&id=261&Itemid=266 
Bộ môn KTCN 
Hỏi:  Em chào thầy ạ ! Em là Huy từng học thầy môn kiến trúc công nghiệp ạ . Em có vài vấn đề thắc mắc muốn hỏi thầy ạ. Em muốn hỏi là : 
- Cách nắm bắt tâm lí của người khác (chủ đầu tư) khi mình muốn nói chuyện với họ thì cần tìm hiểu trước những thông tin gì và để trong khi nói chuyện có thể khiến tâm lí họ vui vẻ và cởi mở hơn với mình ?  
- Muốn để cách nói chuyện của bản thân với chủ đầu tư tốt hơn thì cần phải tìm hiểu những vấn đề gì ạ ? 
Em cám ơn thầy và mong thầy sớm trả lời ạ 
-- 
komang ladykillah


Trả lời:

Thày đã nhận được thư. 
Câu hỏi của em về cách nắm bắt tâm lý và tạo niềm tin với chủ đầu tư, thày có một vài trao đổi như sau: 
a) Về nghề nghiệp kiến trúc: Kiến trúc không chỉ là một ngành trong lĩnh vực sáng tạo mà còn là một ngành trong lĩnh vực tư vấn. Kiến trúc sư tạo lập ra sản phẩm của mình, song không bỏ nguồn lực thực hiện mà thuyết phục người khác thực hiện. Tư vấn là nghĩa như vậy. 
b) Về khả năng thành công của hoạt động tư vấn: Muốn người ta cởi mở và tin mình, cần: 
- Tinh thần: Phải chân thành, cố gắng hiểu đối tác mong muốn điều gì. 
- Nhận thức: Hai bên cùng có lợi; Trong trường hợp thấp hơn: Họ có lợi song ta không bị thiệt hại là được. 
- Chuyên nghiệp: Đặc biệt là chuyên nghiệp trong chuyên môn. Chú ý thay ý kiến mang tính chủ quan của mình bằng các dẫn chứng thực tiễn mang tính so sánh để thuyết phục người nghe. Nói những điều cần làm và làm những điều đã nói. 
- Văn hóa: Đối tác không thích ta, thì sẽ không thích ý kiến chuyên môn của ta. Để thuyết phục họ phải thể hiện ứng xử mang tính văn hóa. 
- Chí khí: Người ta chỉ thích hợp tác với kẻ manh. Mạnh về nguồn lực và mạnh về chí khí. Khi không thuyêt phục được đối tác trong một dự án cụ thể, không luyến tiếc, hãy coi đó là bài học để tiến tới thành công tại các cơ hội khác. Họ không là đối tác của ta trong dự án này, nhưng nếu họ là người tử tế thì có thể trở thành người bạn, đồng minh trong việc khác của ta. 

Chúc em thành công. 
Thày Phạm Đình Tuyển  


Hỏi: Thưa thầy(Cô) em là sinh viên khóa 58 sắp tới đang làm báo cáo thực tập ,và trong phần báo cáo có định hướng về đề tài tốt nghiệp ,em muốn hỏi : nếu đang thực tập thuộc bộ môn nào quản lý thì nên chọn đề tài của bộ môn đó ,Ví dụ e ở bộ môn KTCN quản lý thì nên chọn đề tài công nghiệp hay e có thể lựa chọn 1 đề tài khác được ạ?Em đang lựa chọn đề tài tốt nghiệp mà còn nhiều phân vân xin bộ môn cho e xin lời khuyên ! 


Trả lời: Bộ môn KTCN đã nhận được thư của em.
Bộ môn KTCN là Bộ môn Kiến trúc Công nghệ (không phải là Kiến trúc Công nghiệp). Tất cả các vấn đề có liên quan đến kiến trúc, giảng viên của Bộ môn KTCN đều có thể hướng dẫn cho em: Về chuyên ngành như: quy hoạch, công trình dân dụng, công nghiệp, dịch vụ; Địa điểm: Khu vực đô thị, khu vực nông thôn, khu kinh tế ven biển, cửa khấu...
Em suy nghĩ, chọn lựa đề tài nào mà cảm thấy yêu thích, phù hợp với nhu cầu của đất nước, công nghệ thế kỷ 21 và có thể phát huy cao nhất năng lực sáng tạo của bản thân. 
Nên trao đổi trực tiếp vấn đề này với giảng viên hướng dẫn để nhận được sự trợ giúp. 
Ngày 18/12/2017, Thày Phạm Đình Tuyển 
Hỏi:

Thưa Thầy (cô ) e là sinh viên khóa 58 sắp chuẩn bị cho đồ án tốt nghiệp ạ, sắp tới e dự định sẽ đăng ký đồ án tốt nghiệp về nhà máy sản xuất của bộ môn KTCN ,e muốn hỏi là làm về chủ đề đó thì có nên chọn hướng chuyên sâu về Kiến trúc- cảnh quan hay không ạ ?

Rất mong nhận được câu trả lời sớm ạ! Em xin chân thành cảm ơn bộ môn! 
Trả lời:

Bộ môn KTCN đã nhận được thư của em.

Câu hỏi về đề tài tốt nghiệp là nhà máy sản xuất, với hướng chuyên sâu về Kiến trúc - Cảnh quan, Bộ môn KTCN có ý kiến như sau:

- Trước hết, nội dung của đề tài phải phù hợp với yêu cầu chung của Khoa Kiến trúc - Quy hoạch và Bộ môn KTCN, được quy định trong hướng dẫn thực hiện học phần Đồ án tốt nghiệp. 

- Về nội dung chuyên sâu Kiến trúc - cảnh quan (nhận thức mới, giải pháp công nghệ mới từ thế giới, từ thực tiễn Việt Nam), em có thể thực hiện trong đồ án tốt nghiệp với ý nghĩa là điểm khởi nguồn cho đổi mới và sáng tạo các giải pháp quy hoạch và kiến trúc. Qua đó làm đồ án trở nên phong phú hơn và có chất lượng hơn, thể hiện được kiến thức và kỹ năng của em trong quá trình học tập đại học. 

Chúc em đạt kết quả tốt trong thực hiện học phần Đồ án tốt nghiệp.

1/12/2017- Thày Phạm Đình Tuyển 
Hỏi: Dạ chào thầy cô ah, thầy cô có thể cho em xin bản vẽ mẫu của nhà máy gạch tuynen dc không ạ (gầm nhà ăn, căng tin, nhà nghỉ công nhân..). em cảm ơn ah


Trả lời:

Dạ chào thầy cô ah, thầy cô có thể cho em xin bản vẽ mẫu của nhà máy gạch tuynen dc không ạ (gầm nhà ăn, căng tin, nhà nghỉ công nhân..). em cảm ơn ah  

Bộ môn đã nhận được thư.

Một số hình vẽ của các dự án nhà máy gạch tuynen em có thể tham khảo trên WEB bmktcn.com, ví dụ như: 

1) Nhà máy gạch tuynel Triệu Sơn, Thanh Hoá

http://bmktcn.com/index.php?option=com_content&task=view&id=6495&Itemid=303   

2) Nhà máy sản xuất gạch tuynel, Đại Thành, Hiệp Hoà, Bắc Giang

http://bmktcn.com/index.php?option=com_content&task=view&id=5167&Itemid=303

Ngày 28/8/2017

Bộ môn KTCN  
Thông tin định kỳ
+ Câu hỏi ôn thi môn học Kiến trúc CN - DD
+ Câu hỏi ôn thi môn học KTCN
+ Bảng giờ lên lớp
+ Giải thưởng Loa Thành
+ Quyết định số 1982/QĐ-TTg phê duyệt Khung trình độ quốc gia Việt Nam
+ Quy định mới về Quy chế đào tạo ĐH hệ chính quy theo hệ thống tín chỉ của Trường ĐHXD
+ Chương trình khung môn học học phần tiến sỹ chuyên ngành Kiến trúc Công nghiệp
+ Dạy học theo tiếp cận “CDIO” trong đào tạo đại học
+ Quyết định số 27/2018/QĐ-TTg ban hành Hệ thống ngành kinh tế Việt Nam
+ NQ số 44/NQ-CP ban hành Chương trình hành động về đổi mới căn bản, toàn diện GD & ĐT
+ Công bố Báo cáo Việt Nam 2035
+ Hệ thống tài liệu phục vụ thực hiện học phần Đồ án KTCN và Công trình đầu mối HTKT
+ Danh mục các video trên WEB bmktcn.com
+ Danh mục các dự án quy hoạch KCN tại VN
+ Danh mục dự án QH các KKT ven biển Việt Nam
+ Danh mục dự án QH các KKT cửa khẩu tại VN
+ Danh mục hệ thống Văn bản quy phạm pháp luật trên WEB bmktcn.com
Thông tin sinh viên

 • Nội dung học phần thực tập cán bộ kỹ thuật
 • 27/12/2021
   

  TỜNG ĐI HỌC XÂY DNG

  KHOAKIẾNTRÚCVÀQUYHOẠCH


  CỘNG HÒA HỘI CHỦ NGHĨA VIT NAM

  Độc lập T do Hnh phúc


   

  nội, ngày 21 tháng 8 năm 2020

   

   

  NỘI DUNG HC PHẦN

   

  THỰC TẬP CÁN BỘ K THUẬT

  (Theo hình thức trực tuyến)

   

  1.   Thông tin chung:

   

  Tên học phn: Thc tập cán bộ k thuật (theo hình thc trc tuyến)

   

  S tín ch: 3

   

  Trình đ: Sinh viên năm thứ 5, Ngành Kiến trúc, Ngành Quy hoch Chuyên ngành Nội thất.

   

  2.   Điều kiện tiên quyết:

   

  Theo điều kiện chung của Nhà trưng về khi lưng hoàn thành các môn học trình độ Ngoại ng.

   

  3.   tả vắn tắt học phn:

   

  - Mục đích: Tăng cưng, bổ sung kỹ năng, kiến thc chuyên môn thc tiễn

  hành nghề các kiến thc liên quan khác cho sinh viên thông qua:

   

  a)   Quá trình tìm hiu về một đơn vị vn thiết kế hay sn xuất thi công hay quan nghiên cu, quản lý Nhà nưc về ngành / chuyên ngành mà sinh viên đang theo hc;

   

  b)   Quá trình tìm hiểu thc hiện các đồ án / dự án thc tế trong lĩnh vực

  chuyên môn ngành / chuyên ngành sinh viên đang theo học;

   

  Đây giai đoạn quan trọng cho việc chun bị thc hin đồ án tốt nghiệp và giúp sinh viên khi ra trưng thể nhanh chóng thích ng vi các hoạt đng nghề nghiệp.

   

  - Yêu cầu:

   

  a)   Sinh viên phải nắm đưc hoạt động của đơn vị vn thiết kế hay sản xuất thi công hay quan nghiên cu, quản lý Nhà nưc về ngành / chuyên ngành sinh viên đang theo học;

   

  b)   Sinh viên phải nắm đưc quá trình thc hiện dự án thc tế trong lĩnh vc chuyên môn ngành / chuyên ngành sinh viên đang theo học;

   

  c)   Sinh viên phải tìm kiếm, chuẩn bị đưc hưng đề tài đồ án tốt nghiệp các tài liệu phục vụ cho đề tài.

   

  4.   Tài liu học tp, tham khảo:

   

  Các tài liệu do GVHD cung cấp sinh viên t thu thập trong quá tnh thc tập.


  5.  Tiêu chuẩn đánh giá sinh viên:

   

  -   Chuyên cn                        :

   

  -   Thảo luận                           :

   

  -   Thi gia học phần             : không

   

  -   Tiểu luận, bài tập ln        : không

   

  -   Báo cáo tng hp              :

   

  6.   Đánh giá học phn: Điểm đánh giá học phần (Đhp) theo thang điển 10 đưc tính như sau: Đhp= 0,5Đqt + 0,5Đkt, trong đó:

   

  Đqt: Điểm chuyên cần báo cáo, thảo lun (trc tuyến) vi GVHD.

   

  Đkt: Điểm đánh giá Báo cáo thc tập.

   

  7.  Nội dung học phn:

   

  1)   Nội dung 1 (20-25%): Tìm hiểu về chc năng, nhiệm vụ và hoạt động của đơn vị vấn thiết kế hay sản xuất thi công hay cơ quan nghiên cu, quản Nhà nưc về ngành / chuyên ngành sinh viên đang theo học;

   

  2)   Nội dung 2 (15-20%): Tìm hiểu các quy định pháp luật, các quy chuẩn, tiêu chuẩn, hưng dẫn,… có liên quan đến hoạt động của quan, đơn vị sinh viên đã tìm hiểu trong Nội dung 1.

   

  3)  Nội dung 3 (30-40%): Tìm hiểu quy định, q trình thc hiện thc hiện một dự án / một phần hay một giai đoạn của dự án thc tế trong lĩnh vc ngành / chuyên ngành sinh viên đang theo học;

   

  4)   Nội dung 4 (10-15%): Dự kiến đề tài cho đồ án tốt nghiệp thu thập các tài liệu liên quan đến đ tài;

   

  5)   Nội dung 5 (10-15%): Thu thp tài liệu liên quan ti lĩnh vc chuyên môn của Bộ môn quản sinh viên thc tập (theo yêu cầu riêng của từng Bộ môn GVHD nếu có).

   

  Lưuý: Bộ môn quản lý thể điều chỉnh các Nội dung thc tập, tỷ lệ khối lưng kế hoạch thc hiện cho phù hp vi thc tế chuyên môn GVHD ca Bộ môn nhưng phải đm bảo đy đủ Mục đích Yêu cầu của học phần.

   

  8.  Kế hoạch nội dung thực hin:

   

   

  Tuần

   

  Nội dung GVHD thực hiện

   

  Nội dung sinh viên thực hiện

   

  1

   

  -  Bộ môn phân ng GVHD sinh viên (online)

  -  GVHD thống nhất thi gian thc tp, nhiệm vụ hàng tun hình thc đánh giá báo cáo của sinh viên

   

  -  Sinh viên ch đng liên hệ với GVHD (qua email, đin thoại) để nhận thc tập

  -  Thc hiện Ni dung 1

   

  2

   

  - Đánh giá kết quá công việc đã thc hiện trong tuần 1 của sinh viên

   

  - Báo cáo (trc tuyến) kết quá ng việc đã thc hin trong tuần 1


   

   

  Tuần

   

  Nội dung GVHD thực hiện

   

  Nội dung sinh viên thực hiện

   

   

  - Thống nhất (trc tuyến) nội dung

  công việc tuần 2 cho sinh viên

   

  - Thc hiện Ni dung 2 3.

   

  3

   

  -  Đánh giá báo cáo kết quá công việc đã thc hiện trong tuần 2 của sinh viên

  -  Thống nhất (trc tuyến) nội dung

  công việc tuần 3 cho sinh viên

   

  -  Báo cáo (trc tuyến) kết quá ng việc đã thc hin trong tuần 2

  -  Thc hiện nội dung 3 và 4

   

  4

   

  - Đánh giá báo cáo kết quá công việc đã thc hiện trong tuần 3 của sinh viên

   

  -  Báo cáo (trc tuyến) kết quá ng việc đã thc hin trong tuần 3

  -  Thc hiện nội dung 4 và 5

   

  5

   

  -  Đánh giá tổng hp các công việc đã thc hiện của sinh viên

  -  Đánh giá Báo cáo thc tập của sinh

  viên ngay sau khi nhận đưc.

   

  -  Báo cáo (trc tuyến) kết quá ng việc đã thc hin trong tuần 4

  -  Viết báo cáo tổng hp nộp

   

  9.  Nộp báo cáo thực tập:

   

  9.1.   Quy cách báo cáo:

   

  -   File PDF, kh A4 đng đối vi phần thuyết minh A3 ngang đối vi phn bn vẽ. Chữ Arial hoặc Time New Romans cỡ 13. Tất cả các nội dung phải đưc ghép vào ch 01 file PDF duy nhất.

   

  -   Trang bìa cần đầy đủ: a) Tên trưng, khoa bộ môn; b) Tên học phần; c) Học hàm, học vị và họ tên đầy đủ của GVHD; d) Họ tên đy đủ, s lp của sinh viên; e) Tháng năm thc hiện.

   

  -   Tên file PDF viết không dấu theo đnh dng sau: TTCBKT_nam_thang_ho ten

  _ma so_lop quan ly.pdf

   

  9.2.  Nộp báo cáo:

   

  -   Thi gian: Cuối tuần thứ 5 của học phần. Thi gian c thể do Trưng bộ môn quyết định sẽ đưc thông báo chính thc trên website hay fanpage các bộ môn trưc thi đim nộp 01 tuần.

   

  -   Cách thc nộp: Sinh viên gi file qua hệ thống Học tập trc tuyến CMS của Nhà trưng hoặc qua Email của bộ môn GHVD. Trưng bộ môn thống nhất vi các GVHD quyết đnh cách thc nộp ca bộ môn.

   

   

   

  T/M KHOA KIẾN TRÚC VÀ QUY HOẠCH TRƯỞNG KHOA

  (đã ký)

   

   

   

  TS. Nguyễn Cao nh

  Đọc tiếp...
   

 • Kế hoạch thực tập cán bộ kỹ thuật Đợt 2 - năm học 2021 -2022 do Bộ môn KTCN quản lý
 • 27/12/2021

  Bộ môn KTCN thông báo Kế hoạch thực tập cán bộ kỹ thuật Đợt 2 - năm học  2021 - 2022 do Bộ môn KTCN quản lý như sau:

  1. Tên học phần: Thực tập cán bộ kỹ thuật - Mã số: 351621     Số tín chỉ: 3

  Đối tượng, trình độ: Sinh viên năm thứ 5, Ngành Kiến trúc, Ngành Quy hoạch

  2. Các quy định và hướng dẫn thực hiện:

  2.1.  Các quy định và hướng dẫn thực hiện của Khoa Kiến trúc – Quy hoạch:

  a) Thời gian thực hiện:      

  - Tuần 27 (27/12/2021): Sinh viên nhận và trao đổi với GVHD. Sinh viên chủ động liên hệ với GVHD để biết kế hoạch cụ thể thời gian, cách thức thông qua.

  - Tuần 28 (03/01/2022) đến tuần 32 (28/01/2022 ): Sinh viên thực tập thực hiện các nội dung theo yêu cầu của Khoa, Bộ môn và GVHD.

  - Tuần 33 (13/02/2022): Sinh viên nộp báo cáo qua email cho GVHD. Trước 15h00 chiều ngày 15/02/2022 GVHD nộp điểm cho Bộ môn.

  b) Nội dung, nhiệm vụ thực tập tốt nghiệp

  1. Tham gia các hoạt động quản lý, nghiên cứu, tư vấn và thiết kế kiến trúc, quy hoạch trong các dự án thiết kế và đầu tư xây dựng

  2. Tìm hiểu cơ cấu, cơ chế và các lĩnh vực hoạt động của đơn vị tới thực tập

  3. Tìm các hướng cho đề tài tốt nghiệp

  4. Thu thập các tài liệu có liên quan theo yêu cầu chuyên ngành của từng bộ môn.

  Lưuý; Bộ môn quản lý  thể điều chỉnh các Nội dung thc tập, tỷ lệ khối lưng và kế hoạch thc hiện cho phù hp vi thc tế chuyên môn  GVHD ca Bộ môn nhưng phải đm bảo đy đủ Mục đích  Yêu cầu của học phần.

  2.2. Các quy định và hướng dẫn bổ sung của Bộ môn Kiến trúc Công nghệ:

  Sinh viên phải sưu tập, tổng kết, đánh giá một trong các giải pháp công nghệ kiến trúc sau:

  1. Công nghệ về vật liệu: Vật liệu mới, vật liệu thông minh, vật liệu thân thiện môi trường.

  2. Công nghệ về cây xanh: Vườn đứng (tường xanh) và ngang (mái xanh) cho công trình với các giải pháp chăm sóc tự động; 

  3. Công nghệ về vi khí hậu công trình: Bao gồm chiếu sáng, che nắng, thông gió. Ưu tiên áp dụng các giải pháp thụ động và tiết kiệm các nguồn tài nguyên. 

  4. Công nghệ kho chứa tự động: Sử dụng trong các nhà kho, trung tâm logistic, bãi đỗ xe tự động…

  5. Công nghệ cho tòa nhà thông minh: Liên quan đến thiết kế, vận hành tòa nhà với các giải pháp kỹ thuật số.

  6. Công nghệ về năng lượng  tái  tạo: Năng lượng gió, năng lượng mặt  trời,  tái  sử  dụng năng lượng lò đốt;…

  7. Công nghệ về xử lý môi trường:Xử lý khí thải các lò đốt, chất thải rắn của quá  trình sản xuất, rác thải sinh hoạt,… 

  2.3. Nộp báo cáo thực tập tốt nghiệp

  Tuần 33 (13/02/2022): Sinh viên nộp báo cáo qua email cho GVHD

  3. Nội dung và cách cho điểm đánh giá học phần xem Đề cương chi tiết học phần Thực tập cán bộ kỹ thuật:  xem chi tiết tại đây

  4. Kế hoạch thực hiện

  Môn học

  Tuần nhận ĐA

  Tuần thực hiên

  Tuần viết và nộp báo cáo

  Nộp bài

  Thực tập CBKT Đợt 2 - năm học 2021-2022

  27

  28-32

  33

  Tuần 33 (13/02/2022): Sinh viên nộp báo cáo qua email cho GVHD

   5. Phân công GVHD :

  TT

  Mã SV

  Họ & Tên

  Lớp

  Giảng viên hướng dãn

  1

  2039162

  Phạm Văn

  Tùng

  62KDF

   

  TS. Nguyễn Cao Lãnh

  0913541639

  Email:    Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

  3

  2005162

  Nguyễn Như

  Cường

  62KD2

  4

  2026462

  Phí Đình

  Nam

  62KDF

  5

  2010262

  Trịnh Việt

  Đức

  62KDE

                                                                        ThS. Lê Lan Hương

  0986699698

  Email:    Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

  6

  2011062

  Ngô Văn

  Hải

  62KD3

  7

  2011162

  Nguyễn Anh

  Hải

  62KD4

  8

  2040361

  Bùi Văn

  Viễn

  61KD5

  9

  2011962

  Trần Văn

  Hải

  62KDF

  PGS.TS. Nguyễn Nam

  0982750980

  Email:     Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó  

  10

  2032761

  Lê Phương

  Thảo

  61KD2

  11

  2048960

  Mai Trọng

  Thuật

  60KD3

  12

  2005362

  Trịnh Hùng

  Cường

  62KDE

  TS. Hồ Quốc Khánh

  0913211357

  Email:    Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

  13

  2069059

  Hoàng Thị Thanh

  Thủy

  59KD2

  14

  2002862

  Phan Thị Minh

  Anh

  62KDE

  TS. Tạ Quỳnh Hoa

  0983280775

  Email:    Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

   

  15

  2004462

  Nguyễn Văn

  Chinh

  62KD3

  16

  2003362

  Vũ Mai Phương

  Anh

  62KD3

  16

  2026562

  Trần Hồng

  Nam

  62KD2

  ThS. Nguyễn Ngọc Anh

  0903433342

  Email:    Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

  17

  2007062

  Hoàng Đức

  Duy

  62KD3

  18

  2008762

  Nguyễn Tiến

  Đạt

  62KD5

  19

  2019662

  Trần Trung

  Kiên

  62KD5

  20

  2009562

  Kiều Việt

  Đức

  62KD3

  ThS. Nguyễn Thị Vân Hương

  0904222772

  Email:    Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

  21

  2038562

  Hoàng Thanh

  Tùng

  62KD4

  22

  2026162

  Lê Hữu

  Nam

  62KDE

  23

  2005662

  Lê Thị   

     Dung

  62KD2

  24

  2002462

  Nguyễn Việt

  Anh

  62KD2

  ThS. Nguyễn Văn Phúc

  0983821389

  Email:    Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

  25

  2002662

  Phạm Tuấn

  Anh

  62KD2

  26

  2019362

  Bàn Việt

  Khương

  62KD2

  27

  2019562

  Nguyễn Văn

  Kiên

  62KD2

  28

  2020461

  Trần Thị Ngọc

  Lan

  62KD3

  ThS. Phạm Văn Chinh

   

  0975923833

   

  Email:   Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

  29

  2021062

  Hoàng Bảo

  Linh

  62KD2

  30

  2004962

  Ngô Văn

  Cường

  62KD2

  31

  2006262

  Nguyễn Văn

  Dũng

  62KDF

  TS. Phạm Đình Tuyển

   

  0963661254

   

  Email:   Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

   

  32

  2035961

  Hồ Huyền

  Trang

  61KD1

  33

  2039362

  Vũ Xuân

  Tùng

  62KD4

  34

  2020262

  Vũ Thị Mai

  Lâm

  62KD5

  ThS. Nguyễn Thùy Trang

   

  0389976441

   

  Email:   Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

  35

  2021762

  Trần Khánh

  Linh

  62KD2

  36

  2024862

  Nguyễn Văn

  Minh

  62KD2

   

     BMKTCN


  Cập nhật ( 28/12/2021 )
  Đọc tiếp...
   

 • Kế hoạch thực hiện học phần Đồ án Kiến trúc Công nghiệp 1 LOPNV25 – Học kỳ I năm học 2021-2022 do BM
 • 08/12/2021
   

    Bộ môn KTCN thông báo kế hoạch thực hiện đồ án Kiến trúc công nghiệp 1  LOPNV25 – Học kỳ I năm học 2021-2022 do Bộ môn KTCN quản lý như sau:

   

  1) Bộ môn KTCN đã phân công GVHD và phân chia thành các nhóm sinh viên theo GVHD (danh sách kèm theo bên dưới).

  2) Sinh viên tự liên hệ với GVHD để biết kế hoạch cụ thể thời gian, cách thức thông qua đồ án.

  3) Thời gian nộp đồ án vào Tuần 34. Từ 14h đến 16h30, Thứ hai ngày 14/02/2022.

  4)  Cách thức thu và nộp đồ án:

  a. Sinh viên nộp bài (gửi file)  theo định dạng như sau

   Định dạng file khi gửi: Đồ án được thu dưới dạng một file PDF với mỗi SV, trong đó có nội dung đồ án và ảnh chụp mô hình (không bắt buộc). File pdf khổ A2, có dung lượng nhỏ hơn 50 Mb. Tên File có định dạng TÊN LỚP_TÊN GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN_TÊN SINH VIÊN

  Ví dụ: 62KD1_THẦY NGUYỄN VĂN A_SV NGUYỄN VĂN B

  b. Sau đó upload lên google driver: tại đây theo đúng thời gian quy định

  c.  Mỗi cá nhân tự chịu trách nộp đồ án đảm bảo đầy đủ và đúng giờ. Bộ môn KTCN chỉ thu đồ án theo 01 lần duy nhất. Trường hợp sinh viên không thực hiện đúng theo các quy định trên thì coi như sinh viên không nộp đồ án.

  5) Sinh viên có vấn đề, thắc mắc cần trao đổi với Bộ môn KTCN gửi email tới địa chỉ:   Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó


   KẾ HOẠCH THỰC HIỆN ĐỒ ÁN KIẾN TRÚC CÔNG NGHIỆP 1 LOPNV25 -  NĂM HỌC 2021-2022

  Môn học

  Tuần nhận ĐA. Tìm hiểu nhiệm vụ TK

  Tuần thực hiên

  Tuần thể hiện và Báo cáo

  Nộp bài

  Đồ án kiến trúc công nghiệp 1 LOPNV25 – năm học 2021-2022

  24-25

  26-30

  33

  Tuần 34
  Từ 14h30-16h30 thứ 2 ngày 14/02/2022

    

   

   

   

   

  DANH SÁCH PHÂN CÔNG GVHD ĐỒ ÁN KIẾN TRÚC CÔNG NGHIỆP 1 LOPNV25 – NĂM HỌC 2021-2022

   

  STT

   

  MSSV

   

  Họ và tên

   

  Lớp

   

  GVHD

   

  1

  2000661

  Hoàng Hữu Anh

  61KD4

  ThS. Phạm Văn Chinh
  0975923833
  Mail: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

   

  2

  2006562

  Phạm Ánh Dương

  62KD1

   

  3

  2007763

  Hoàng Thanh Đức

  63KD6

   

  4

  012926

  Lê Chung Đức

  B26KD

   

  5

  2012462

  Đinh Văn Hậu

  62KD5

   

  6

  2012662

  Nguyễn Thị Thu Hiền

  62KD4

  ThS. Nguyễn Thùy Trang
  0389976441
  Mail: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

   

  7

  2010463

  Đặng Trung Hiếu

  63KD3

   

  8

  2017561

  Nguyễn Quang Khải

  61KD2

   

  9

  2018861

  Hồ Vĩnh Lâm

  61KD2

   

  10

  011525

  Lại Hữu Mạnh

  B25KD

   

  11

  2021763

  Nguyễn Duy Minh

  63KD3

  ThS. Nguyễn Văn Phúc
  0983821389
  Mail: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

   

  12

  2014859

  Trần Tuấn Minh

  59KDE

   

  13

  2025362

  Nguyễn Trà My

  62KD4

   

  14

  2040162

  Nguyễn Ngọc Yên

  62KD1

   

  Cập nhật ( 08/12/2021 )
  Đọc tiếp...
   

 • Kế hoạch thực hiện học phần Đồ án Kiến trúc Công nghiệp 2 LOPNV25 – Học kỳ I năm học 2021-2022 do BM
 • 08/12/2021
   

    Bộ môn KTCN thông báo kế hoạch thực hiện đồ án Kiến trúc công nghiệp 2 LOPNV25 – Học kỳ I năm học 2021-2022 do Bộ môn KTCN quản lý như sau:

   

  1) Bộ môn KTCN đã phân công GVHD và phân chia thành các nhóm sinh viên theo GVHD (danh sách kèm theo bên dưới).

  2) Sinh viên tự liên hệ với GVHD để biết kế hoạch cụ thể thời gian, cách thức thông qua đồ án.

  3) Thời gian nộp đồ án vào Tuần 34. Từ 14h đến 16h30, Thứ ba ngày 15/02/2022.

  4)  Cách thức thu và nộp đồ án:

  a. Sinh viên nộp bài (gửi file)  theo định dạng như sau

   Định dạng file khi gửi: Đồ án được thu dưới dạng một file PDF với mỗi SV, trong đó có nội dung đồ án và ảnh chụp mô hình (không bắt buộc). File pdf khổ A2, có dung lượng nhỏ hơn 50 Mb. Tên File có định dạng TÊN LỚP_TÊN GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN_TÊN SINH VIÊN

  Ví dụ: 62KD1_THẦY NGUYỄN VĂN A_SV NGUYỄN VĂN B

  b. Sau đó upload lên google driver: tại đây theo đúng thời gian quy định

  c.  Mỗi cá nhân tự chịu trách nộp đồ án đảm bảo đầy đủ và đúng giờ. Bộ môn KTCN chỉ thu đồ án theo 01 lần duy nhất. Trường hợp sinh viên không thực hiện đúng theo các quy định trên thì coi như sinh viên không nộp đồ án.

  5) Sinh viên có vấn đề, thắc mắc cần trao đổi với Bộ môn KTCN gửi email tới địa chỉ:   Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó


   KẾ HOẠCH THỰC HIỆN ĐỒ ÁN KIẾN TRÚC CÔNG NGHIỆP 2 LOPNV25 -  NĂM HỌC 2021-2022

  Môn học

  Tuần nhận ĐA. Tìm hiểu nhiệm vụ TK

  Tuần thực hiên

  Tuần thể hiện và Báo cáo

  Nộp bài

  Đồ án kiến trúc công nghiệp 2 LOPNV25 – năm học 2021-2022

  24-25

  26-30

  33

  Tuần 34
  Từ 14h30-16h30 thứ 3 ngày 15/02/2022

    

   

   

   

   

  DANH SÁCH PHÂN CÔNG GVHD ĐỒ ÁN KIẾN TRÚC CÔNG NGHIỆP2 LOPNV25 – NĂM HỌC 2021-2022

  STT

  Mã SV

  Họ và tên

  Lớp

  GVHD

  1

  2078259

  Nguyễn Văn Dư

  59KD5

   

   

   

   

  ThS. Phạm Văn Chinh
  0975923833
  Mail: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

  2

  2008062

  Lưu Hải Đăng

  62KD3

  3

  2043560

  Đồng Trung Hòa

  60KD4

  4

  2025362

  Nguyễn Trà My

  62KD4

  5

  2029661

  Tô Xuân Sang

  61KD4

   

  Cập nhật ( 08/12/2021 )
  Đọc tiếp...
   

 • Kế hoạch thực hiện học phần Đồ án Kiến trúc dân dụng và công nghiệp LOPNV17 – Học kỳ I năm học 2021-
 • 08/12/2021
   
   

    Bộ môn KTCN thông báo kế hoạch thực hiện đồ án kiến trúc dân dụng và công nghiệp LOPNV17 – Học kỳ I năm học 2021-2022 do Bộ môn KTCN quản lý như sau:

   

  1) Bộ môn KTCN đã phân công GVHD và phân chia thành các nhóm sinh viên theo GVHD (danh sách kèm theo bên dưới).

  2) Sinh viên tự liên hệ với GVHD để biết kế hoạch cụ thể thời gian, cách thức thông qua đồ án.

  3) Thời gian nộp đồ án vào Tuần 34. Từ 14h đến 16h30, Thứ hai ngày 14/02/2022.

  4)  Cách thức thu và nộp đồ án:

  a. Sinh viên nộp bài (gửi file)  theo định dạng như sau

   Định dạng file khi gửi: Đồ án được thu dưới dạng một file PDF với mỗi SV, trong đó có nội dung đồ án và ảnh chụp mô hình (không bắt buộc). File pdf khổ A2, có dung lượng nhỏ hơn 50 Mb. Tên File có định dạng TÊN LỚP_TÊN GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN_TÊN SINH VIÊN

  Ví dụ: 62KD1_THẦY NGUYỄN VĂN A_SV NGUYỄN VĂN B

  b. Sau đó upload lên google driver: tại đây theo đúng thời gian quy định

  c.  Mỗi cá nhân tự chịu trách nộp đồ án đảm bảo đầy đủ và đúng giờ. Bộ môn KTCN chỉ thu đồ án theo 01 lần duy nhất. Trường hợp sinh viên không thực hiện đúng theo các quy định trên thì coi như sinh viên không nộp đồ án.

  5) Sinh viên có vấn đề, thắc mắc cần trao đổi với Bộ môn KTCN gửi email tới địa chỉ:   Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó


   KẾ HOẠCH THỰC HIỆN ĐỒ ÁN KIẾN TRÚC DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP LOPNV17 -  NĂM HỌC 2021-2022

  Môn học

  Tuần nhận ĐA. Tìm hiểu nhiệm vụ TK

  Tuần thực hiên

  Tuần thể hiện và Báo cáo

  Nộp bài

  Đồ án kiến trúc DD&CN– năm học 2021-2022

  24-25

  26-30

  33

  Tuần 34
  Từ 14h30-16h30 thứ 2 ngày 14/02/2022

    

   

   

   

   

  DANH SÁCH PHÂN CÔNG GVHD ĐỒ ÁN KIẾN TRÚC DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP LOPNV17 – NĂM HỌC 2021-2022

  STT

  Mã SV

  Họ và tên

  GVHD

  1

  195459

  Nguyễn Đức Dũng

   

   

   

  ThS. Phạm Văn Chinh
  0975923833
  Mail: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

  2

  041663

  Nguyễn Đức Đạt

  3

  1510562

  Đặng Minh Giang

  4

  077561

  Nguyễn Công Hậu

  5

  010927

  Bùi Trung Quang

   

   

   

  ThS. Nguyễn Thùy Trang
  0389976441
  Mail: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

  6

  09559

  Trần Cao Trí

  7

  220362

  Bùi Văn Tuấn

  8

  224462

  Trần Thanh Tuấn

  Đọc tiếp...
   

 • Kế hoạch thực hiện học phần Đồ án tổng hợp LOPNV28 – Học kỳ I năm học 2021-2022 do BMKTCN quản lý
 • 08/12/2021
   

    Bộ môn KTCN thông báo kế hoạch thực hiện đồ án tổng hợp  LOPNV28 – Học kỳ I năm học 2021-2022 do Bộ môn KTCN quản lý như sau:

   

  1) Bộ môn KTCN đã phân công GVHD và phân chia thành các nhóm sinh viên theo GVHD (danh sách kèm theo bên dưới).

  2) Sinh viên tự liên hệ với GVHD để biết kế hoạch cụ thể thời gian, cách thức thông qua đồ án.

  3) Thời gian nộp đồ án vào Tuần 37. Từ 14h đến 16h30, Thứ sáu ngày 11/03/2022.

  4)  Cách thức thu và nộp đồ án:

  a. Sinh viên nộp bài (gửi file)  theo định dạng như sau

   Định dạng file khi gửi: Đồ án được thu dưới dạng một file PDF với mỗi SV, trong đó có nội dung đồ án và ảnh chụp mô hình (không bắt buộc). File pdf khổ A2, có dung lượng nhỏ hơn 50 Mb. Tên File có định dạng TÊN LỚP_TÊN GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN_TÊN SINH VIÊN

  Ví dụ: 62KD1_THẦY NGUYỄN VĂN A_SV NGUYỄN VĂN B

  b. Sau đó upload lên google driver: tại đây theo đúng thời gian quy định

  c.  Mỗi cá nhân tự chịu trách nộp đồ án đảm bảo đầy đủ và đúng giờ. Bộ môn KTCN chỉ thu đồ án theo 01 lần duy nhất. Trường hợp sinh viên không thực hiện đúng theo các quy định trên thì coi như sinh viên không nộp đồ án.

  5) Sinh viên có vấn đề, thắc mắc cần trao đổi với Bộ môn KTCN gửi email tới địa chỉ:   Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

  Tài liệu phục vụ cho thực hiện học phần xem tại đây 


  Chúc các bạn sinh viên đạt kết quả tốt đồ án tổng hợp.


   KẾ HOẠCH THỰC HIỆN ĐỒ ÁN TỔNG HỢP LOPNV28 -  NĂM HỌC 2021-2022

  Môn học

  Tuần nhận ĐA. Tìm hiểu nhiệm vụ TK

  Tuần thực hiên

  Tuần thể hiện và Báo cáo

  Nộp bài

  Đồ án tổng hợp LOPNV28 – năm học 2021-2022

  24-25

  26-35

  36-37

  Tuần 38
  Từ 14h30-16h30 thứ 6 ngày 11/03/2022

    

   

   

   

   

  DANH SÁCH PHÂN CÔNG GVHD ĐỒ ÁN TỔNG HỢP LOPNV28 – NĂM HỌC 2021-2022

  STT

  MSSV

  Họ và tên

  Lớp

  GVHD

  1

  2008561

  Phạm Thành Đạt

  61KD2

  TS. Tạ Quỳnh Hoa
  0983280775
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

  2

  2113659

  Nguyễn Trọng Hiếu

  59KD6

  3

  2017260

  Phùng Thị Huyền

  60KD5

  4

  2020761

  Nguyễn Đức Linh

  61KD1

  5

  2014859

  Trần Tuấn Minh

  59KDE

  ThS. Nguyễn Văn Phúc
  0983821389
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

  6

  2017460

  Đào Phương Nam

  60KD2

  7

  2024761

  Đỗ Trung Nam

  61KD3

  8

  2064859

  Lại Viết Tài

  59KD3

   

  Cập nhật ( 08/12/2021 )
  Đọc tiếp...
   

 • Thông báo kế hoạch thu đồ án KTCN2 các lớp 63KDE,E
 • 11/10/2021
   

  1. Thời gian:  14h00 đến 16h30, Thứ hai, ngày 25/10/2021. Không nộp theo đúng thời gian quy định Bộ môn sẽ không thu

  2. Cách thức thu và nộp đồ án:

  a.   Sinh viên nộp bài (gửi file) cho Ban cán bộ lớp (lớp trưởng và các lớp phó) mỗi lớp. Sau đó cán bộ lớp sắp xếp trong thư mục dưới dạng như sau:

  Thư mục chính: DAKTCN2-63KDE (ví dụ cho lớp 63KDE)

  Thư mục nhánh: Tên GVHD.

  Bài của sv phải chia ngay vào các thư mục nhánh.

  Sau đó lớp trưởng tổng hợp và upload lên google driver : lớp 63KDE : tại đây  ; lớp 63KDF: tại đây

  theo đúng thời gian quy định

  b. Định dạng file khi gửi: Đồ án được thu dưới dạng một file PDF với mỗi nhóm, trong đó có nội dung đồ án và ảnh chụp mô hình ( nếu có). File pdf khổ A2, có dung lượng nhỏ hơn 50 Mb. Tên File có định dạng TÊN LỚP_TÊN GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN_TÊN NHÓM

  Ví dụ: 63KDE_THẦY NGUYỄN VĂN A_NHÓM 01

  c.   Ban cán bộ lớp tự chịu trách nhiệm phân công, tổ chức thu đồ án của các sinh viên trong lớp đảm bảo đầy đủ và đúng giờ. Ban cán bộ lớp chịu trách nhiệm về số lượng bài giao nộp cho Bộ môn KTCN.

  d.   Bộ môn KTCN chỉ thu đồ án do Ban cán bộ lớp nộp theo 01 lần duy nhất. Trường hợp sinh viên không thực hiện đúng theo các quy định trên thì coi như sinh viên không nộp đồ án.

  Đọc tiếp...
   

 • Thông báo kế hoạch thu đồ án Công trình công nghiệp và đầu mối hạ tầng kỹ thuật lớp 64QH1
 • 11/10/2021
   

   1. Thời gian: 14h00 đến 16h30, Thứ hai, ngày 18/10/2021. Không nộp theo đúng thời gian quy định Bộ môn sẽ không thu

  2. Cách thức thu và nộp đồ án:

  a.   Sinh viên nộp bài (gửi file) cho Ban cán bộ lớp (lớp trưởng và các lớp phó) mỗi lớp. Sau đó cán bộ lớp sắp xếp trong thư mục dưới dạng như sau:

  Thư mục chính: DACTCN&ĐMHTKT-64QH1

  Thư mục nhánh: Tên GVHD.

  Bài của sv phải chia ngay vào các thư mục nhánh.

  Sau đó lớp trưởng tổng hợp và upload lên google driver tại đây theo đúng thời gian quy định

  b. Định dạng file khi gửi: Đồ án được thu dưới dạng một file PDF với mỗi nhóm, trong đó có nội dung đồ án và ảnh chụp mô hình( nếu có) . File pdf khổ A2, có dung lượng nhỏ hơn 50 Mb. Tên File có định dạng TÊN LỚP_TÊN GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN_TÊN NHÓM

  Ví dụ: 64QH1_THẦY NGUYỄN VĂN A_NHÓM 01

  c.   Ban cán bộ lớp tự chịu trách nhiệm phân công, tổ chức thu đồ án của các sinh viên trong lớp đảm bảo đầy đủ và đúng giờ. Ban cán bộ lớp chịu trách nhiệm về số lượng bài giao nộp cho Bộ môn KTCN.

  d.   Bộ môn KTCN chỉ thu đồ án do Ban cán bộ lớp nộp theo 01 lần duy nhất. Trường hợp sinh viên không thực hiện đúng theo các quy định trên thì coi như sinh viên không nộp đồ án.

  Cập nhật ( 11/10/2021 )
  Đọc tiếp...
   

 • Lịch Thi học kỳ theo lớp
 • 21/09/2021

  Cập nhật ( 21/09/2021 )
  Đọc tiếp...
   

 • Thời khóa biểu ôn tập Học kỳ 2 - Năm học 2020- 2021
 • 21/09/2021

  Cập nhật ( 07/10/2021 )
  Đọc tiếp...
   

 • Thông báo về việc điều chỉnh thời gian chấm sơ khảo và bảo vệ ĐATN đợt 4 năm học 2020-2021
 • 08/09/2021
   
  Cập nhật ( 08/09/2021 )
  Đọc tiếp...
   

 • Thông báo kế hoạch thu đồ án tổng hợp
 • 06/09/2021
   

  1. Thời gian: 14h00 đến 16h30, Thứ hai, ngày 20/09/2021. Không nộp theo đúng thời gian quy định Bộ môn sẽ không thu

  2. Cách thức thu và nộp đồ án:

  a.   Sinh viên nộp bài (gửi file)  theo định dạng như sau

   Định dạng file khi gửi: Đồ án được thu dưới dạng một file PDF với mỗi SV, trong đó có nội dung đồ án và ảnh chụp mô hình (không bắt buộc). File pdf khổ A2, có dung lượng nhỏ hơn 50 Mb. Tên File có định dạng TÊN LỚP_TÊN GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN_TÊN SINH VIÊN

  Ví dụ: 62KD1_THẦY NGUYỄN VĂN A_SV NGUYỄN VĂN B

  b. Sau đó upload lên google driver: tại đây theo đúng thời gian quy định

  c.  Mỗi cá nhân tự chịu trách nộp đồ án đảm bảo đầy đủ và đúng giờ. Bộ môn KTCN chỉ thu đồ án theo 01 lần duy nhất. Trường hợp sinh viên không thực hiện đúng theo các quy định trên thì coi như sinh viên không nộp đồ án.

  Cập nhật ( 06/09/2021 )
  Đọc tiếp...
   

 • Thông báo kế hoạch thu đồ án KTCN1 các lớp 63KDE,F
 • 23/08/2021
   

  1. Thời gian:  14h00 đến 16h30, Thứ năm, ngày 26/08/2021. Không nộp theo đúng thời gian quy định Bộ môn sẽ không thu

  2. Cách thức thu và nộp đồ án:

  a.   Sinh viên nộp bài (gửi file) cho Ban cán bộ lớp (lớp trưởng và các lớp phó) mỗi lớp. Sau đó cán bộ lớp sắp xếp trong thư mục dưới dạng như sau:

  Thư mục chính: DAKTCN1-63KDE (ví dụ cho lớp 63KDE)

  Thư mục nhánh: Tên GVHD.

  Bài của sv phải chia ngay vào các thư mục nhánh.

  Sau đó lớp trưởng tổng hợp và upload lên google driver : lớp 63KD1 : tại đây ; lớp 63KD2: tại đây

  theo đúng thời gian quy định

  b. Định dạng file khi gửi: Đồ án được thu dưới dạng một file PDF với mỗi nhóm, trong đó có nội dung đồ án và ảnh chụp mô hình, ảnh chụp phiếu thông qua đồ án . File pdf khổ A2, có dung lượng nhỏ hơn 50 Mb. Tên File có định dạng TÊN LỚP_TÊN GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN_TÊN NHÓM

  Ví dụ: 63KDE_THẦY NGUYỄN VĂN A_NHÓM 01

  c.   Ban cán bộ lớp tự chịu trách nhiệm phân công, tổ chức thu đồ án của các sinh viên trong lớp đảm bảo đầy đủ và đúng giờ. Ban cán bộ lớp chịu trách nhiệm về số lượng bài giao nộp cho Bộ môn KTCN.

  d.   Bộ môn KTCN chỉ thu đồ án do Ban cán bộ lớp nộp theo 01 lần duy nhất. Trường hợp sinh viên không thực hiện đúng theo các quy định trên thì coi như sinh viên không nộp đồ án.

  e. Mẫu danh sách nộp đồ án (dành cho cán bộ lớp khi thu đồ án, gửi kèm khi gửi đồ án) như sau: 

   

   

  Danh sách nộp đồ án KTCN 1

     Lớp……

  Nhóm

  MSSV

  Họ tên

  Lớp

  Đồ án

  Phiếu theo dõi hướng dẫn đồ án

  Phiếu đánh giá đồ án

  Các bản vẽ trong quá trình thông qua đồ án

  Mô hình

  Ghi chú

  1

   

   

   

  x

  x

  x

  x

   

   

  2

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Cập nhật ( 23/08/2021 )
  Đọc tiếp...
   

 • Thông báo kế hoạch thực hiện Đồ án tổng hợp đợt 1 năm 2021-2022
 • 17/08/2021
   
  Cập nhật ( 21/09/2021 )
  Đọc tiếp...
   

 • Trường ĐH Xây dựng Hà Nội tổ chức thi vẽ mỹ thuật trực tuyến
 • 17/08/2021

  Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Xây dựng Hà Nội tổ chức thi môn vẽ mỹ thuật theo hình thức trực tuyến để đảm bảo an toàn trong mùa dịch COVID-19.

  Cập nhật ( 21/09/2021 )
  Đọc tiếp...
   

 • Kế hoạch thực hiện học phần Đồ án tổng hợp - Học kỳ I năm học 2021-2022 do Bộ môn KTCN quản lý
 • 03/07/2021
   
  Cập nhật ( 03/07/2021 )
  Đọc tiếp...
   

 • Thông báo về bảo vệ và đánh giá đồ án tốt nghiệp theo hình thức trực tuyến
 • 22/06/2021
   
  Cập nhật ( 22/06/2021 )
  Đọc tiếp...
   

 • Thông báo kế hoạch bảo vệ sơ khảo ĐATN đợt 3 năm học 2020-2021 do Bm KTCN quản lý
 • 03/06/2021
   
  Cập nhật ( 09/06/2021 )
  Đọc tiếp...
   

 • Kế hoạch thực hiện ĐATN Đợt 4 năm học 2020-2021 của sinh viên KD do Bộ môn KTCN quản lý
 • 27/05/2021
   
  Cập nhật ( 29/05/2021 )
  Đọc tiếp...
   

 • Thông báo kế hoạch thu đồ án tổng hợp lớp LOPNV19 (Thứ Sáu, 28/5/2021)
 • 24/05/2021
   
  Đọc tiếp...
   
  Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ..  Cuối

  “ Một dân tộc, một đảng và mỗi con người, ngày hôm qua là vĩ đại, có sức hấp dẫn lớn, không nhất định hôm nay và ngày mai vẫn được mọi người yêu mến và ca ngợi, nếu lòng dạ không trong sáng nữa, nếu sa vào chủ nghĩa cá nhân”.

   
  Gõ Big Five trên máy tính, trong 0,64 giây, có 2,620,000,000 kết quả; số lượng khổng lồ về một từ được tìm trên internet, thể hiện quan tâm sâu rộng của loài người tới một vấn đề. Khi muốn “Trở thành ai ?”, cần biết “Ta là ai ?”. Điều này có thể thức tỉnh qua tính cách hay tâm thức mỗi người; gồm 5 nhóm - Big Five: i) Cân bằng cảm xúc; ii) Đồng thuận; iii) Hướng ngoại; iv) Tận tâm; v) Sẵn sàng trải nghiệm. Phần trên có mục: Ta là ai ?– Big Five (talaai.com.vn), hướng dẫn cách tự cho điểm đánh giá. Khi đã biết "Ta là ai", có thể so sánh với giai đoạn trước hoặc người khác để tự sửa mình; Cơ sở đào tạo hình thành được chương trình dạy kỹ năng mềm và môi trường giúp SV học tập hiệu quả hơn. Các bạn SV trường ĐHXD tự nhận xét về Big Five:
   
   
  Thông báo

     Liên kết website
   
 • Sơ đồ trang 
 • Bản quyền thuộc Bộ môn Kiến trúc Công nghệ - Khoa Kiến trúc Quy hoạch - Trường Đại học Xây dựng
  Địa chỉ liên hệ: Phòng 404 nhà A1 - Số 55 đường Giải Phóng - TP Hà Nội
  Điện thoại: (04) 3869 7045     Email: bmktcn@gmail.com
  Chủ biên: TS. Phạm Đình Tuyển - Phụ trách: TS. Nguyễn Cao Lãnh & cộng sự
  Powered by vnDIC.com