Tuần 3 - Ngày 23/08/2019
SỰ KIỆN TRONG TUẦN
Hỏi:

Em thưa thầy (cô). Trong quá trình làm đồ án thì trong lớp có nhóm không hoà đồng được và bạn trong nhóm xin sang nhóm khác. Vậy bạn đó đề xuất chuyển nhóm với thầy trong buổi thông tới luôn được không ạ? Em cảm ơn ạ!


Trả lời:

Bộ môn đã nhận được thư của em. 
Học kỹ năng mềm phối hợp với các thành viên có liên quan trong hoạt động tư vấn là một trong những mục tiêu của việc Làm đồ án theo nhóm. 
Ai cũng phải nỗ lực tự học điều này để đình hình được nhận thức: Sức mạnh và vị thế của một tổ chức chủ yếu được xây dựng trên nền tảng của việc "Cùng nghĩ,Cùng làm".Từ đó mới mong công việc đạt được hiệu quả cao nhất.
23/4/2019. Thày Phạm Đình Tuyển 


Hỏi:

Em chào thầy, các câu trả lời của thầy khiến em thấy rất hữu ích. Em muốn hỏi thầy khi thầy gặp những bế tắc hay thất bại trong cuộc sống thầy đã tự khắc phục như thế nào, có khi nào thầy cảm thấy mệt mỏi với công việc của mình không. Hiện tại có những lúc em cảm thấy kém cỏi so với  người khác, xin thầy cho em lời khuyên được không ạ?

Em cảm ơn thầy rất nhiều. 
Trả lời:


Thày đã nhận được thư của em 
Chắc chắn trong cuộc đời không có ai chỉ toàn thành công cả. 
Trong hoạt động chính trị, thất bại là gắn với tính mạng. 
Trong hoạt động kinh tế, thất bại là gắn với thiệt hại về kinh tế và thời gian.
Trong hoạt động xã hội, thất bại là mất niềm tin và vị thế… 

Trong thời đại hội nhập ngày nay, con người phải cạnh tranh với những đối thủ rất mạnh mà trong nhiều trường hợp ta còn chưa biết nhiều về họ; giống như đi thi Olimpic mà không biết sẽ phải thi môn gì; đến đó mới rõ. 
Chính vì vậy, xã hội bây giờ cần những người: i) Tư tưởng tiến bộ; ii) Yêu tự do; iii) Hoạt động đa năng và biết liên kết với nhiều người để làm nhiều việc; trong đó đặc biệt với em là nhân tố thứ ba. 

Nếu một người chỉ chăm chăm làm một việc; việc đó thất bại có nghĩa là mất tất cả. 
Nếu một người làm ba việc; một việc thành công, hai việc thất bại, điều đó cũng chấp nhận được.
Nếu một người làm năm việc; ba việc thành công, hai việc thất bại, điều đó được coi như đã thành công.  

Đã đi học được đến bậc đại học, chắc chắn em có cơ hội hơn rất nhiều người không có điều kiện đi học ngoài xã hội kia (thậm chí nhiều người còn khuyết tật). 
Hãy học và rèn luyện trở thành người đa năng, nghĩa là tập làm nhiều việc một lúc (ưu tiên là việc theo chuyên môn giỏi nhất của mình, tiếp đến là việc mà xã hội đang cần và cuối cùng là việc mà mình yêu thích). Cũng chính từ đây em sẽ tìm được những mặt mạnh của mình.
Đối với những người tri thức, trong tâm thức của họ không có chỗ cho từ “bế tắc” và “mệt mỏi”, chỉ có từ “khó khăn” và “sáng tạo” để vượt qua mà thôi. (Tất nhiên, trong cuộc sống ai cũng phải chịu những nỗi đau buồn, ví như sự mất mát của người thân, bạn bè, đồng loại). 
Một điều nữa em cũng cần biết: Sức mạnh để làm những điều khác biệt và sẽ thành công, không phải chỉ xuất phát từ bản thân em, từ thế giới thực tại này, mà còn được khởi nguồn từ sức mạnh tinh thần của tiền nhân, tổ tiên và dòng họ gia đình em. Vì vậy, phải tìm hiểu, học để phát huy cho được sức mạnh tinh thần này, thậm chí biến thành niềm tin cốt lõi của mình.  

Chúc em trở thành con người đa năng và thành công.  

Ngày 4/12/2018. Thày Phạm Đình Tuyển  

 


Hỏi:

Em chào thầy. Em muốn hỏi thầy một vấn đề thầy ạ. Hi vọng thầy bớt chút thời gian trả lời giúp em. 
Em muốn hỏi thầy là thầy đã quản lý thời gian của mình như thế nào để có thể làm việc hiệu quả nhất. Em muốn học nhiều thứ, đọc nhiều sách nhưng em ko quản lý được thời gian nên không học được. Và thời gian rảnh thì thầy thường làm gì hoặc học gì, hồi trẻ thầy đã học như thế nào để có được lượng kiến thức nhiều như vậy. Em rất muốn có được những kiến thức như thầy. 
Rất mong sự hồi đáp của thầy. Em cảm ơn ạ

 
Trả lời:

Thày đã nhận được thư của em. 
Câu hỏi về cách quản lý thời gian, mỗi người đều có câu trả lời tùy theo hoàn cảnh của mình.
Thày quản lý thời gian theo một số cách như sau:
1) Triết lý liên quan đến sử dụng thời gian: Tập trung cho việc học và rèn luyện để trở nên tự do hơn.
2) Ai cũng chỉ có 24 h/ngày, cách quan trọng là sử dụng thời gian như thế nào. Thày làm việc khoảng 12h/ngày. Xã hội ai cũng giỏi, mình chỉ có thể cạnh tranh bình đẳng với họ do mình chăm chỉ hơn mà thôi.
3) Thời gian làm việc thường được chia ra để phục vụ cho 3 đầu việc: i) Công việc thường xuyên mang nặng tính kinh nghiệm (giảng dạy, tư vấn…); ii) Công việc giao tiếp để học và kết nối với những người khác chuyên môn của mình, khác mình; iii) Công việc tự học để làm mới mình, bao gồm đọc sách, viết tài liệu, suy ngẫm; chiếm hoàn toàn vào các buổi tối; học trước hết những vấn đề mà chuyên môn của mình cần, sau đó học mở rộng ra những vấn đề mà xã hội cần. 
4) Chuyển đổi loại công việc (việc dễ, việc khó) cũng là cách nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng.
5) Với người trẻ tuổi, do kinh nghiệm và tri thức còn hạn chế, lại mong muốn làm được nhiều việc nên thường mất tự tin. Song theo thời gian, do kiến thức càng dày hơn, tâm thức càng hiểu rõ hơn, nên cách sử dụng thời gian sẽ càng hiệu quả hơn. Chắc chắn là như vậy.  

Chúc em chăm chỉ học tập và thành công
Ngày 30/11/2018. Thày Phạm Đình Tuyển 


Hỏi:  Thưa Thầy(Cô), em là sinh viên đang làm đồ án tốt nghiệp. Em vừa mới biết là phải bắt buộc có phần viết thuyết minh đồ án tốt nghiệp. 
Thầy cô cho em hỏi về quy cách viết thuyết minh, hoặc thầy(cô) có thể gửi em bản thuyết minh mẫu được không ạ.
Em cảm ơn .

Trả lời: Bộ môn KTCN đã nhận được thư của em.
Theo quy định, học phần Đồ án tốt nghiệp phải có nội dung viết thuyết minh. 
Quy định về viết thuyết minh đồ án tốt nghiệp xem tại mục: Quy định về viết thuyết minh đồ án tốt nghiệp, trên WEB bmktcn.com; Mục đào tạo/Đồ án tốt nghiệp: 
http://bmktcn.com/index.php?option=com_content&task=view&id=261&Itemid=266 
Bộ môn KTCN 
Hỏi:  Em chào thầy ạ ! Em là Huy từng học thầy môn kiến trúc công nghiệp ạ . Em có vài vấn đề thắc mắc muốn hỏi thầy ạ. Em muốn hỏi là : 
- Cách nắm bắt tâm lí của người khác (chủ đầu tư) khi mình muốn nói chuyện với họ thì cần tìm hiểu trước những thông tin gì và để trong khi nói chuyện có thể khiến tâm lí họ vui vẻ và cởi mở hơn với mình ?  
- Muốn để cách nói chuyện của bản thân với chủ đầu tư tốt hơn thì cần phải tìm hiểu những vấn đề gì ạ ? 
Em cám ơn thầy và mong thầy sớm trả lời ạ 
-- 
komang ladykillah


Trả lời:

Thày đã nhận được thư. 
Câu hỏi của em về cách nắm bắt tâm lý và tạo niềm tin với chủ đầu tư, thày có một vài trao đổi như sau: 
a) Về nghề nghiệp kiến trúc: Kiến trúc không chỉ là một ngành trong lĩnh vực sáng tạo mà còn là một ngành trong lĩnh vực tư vấn. Kiến trúc sư tạo lập ra sản phẩm của mình, song không bỏ nguồn lực thực hiện mà thuyết phục người khác thực hiện. Tư vấn là nghĩa như vậy. 
b) Về khả năng thành công của hoạt động tư vấn: Muốn người ta cởi mở và tin mình, cần: 
- Tinh thần: Phải chân thành, cố gắng hiểu đối tác mong muốn điều gì. 
- Nhận thức: Hai bên cùng có lợi; Trong trường hợp thấp hơn: Họ có lợi song ta không bị thiệt hại là được. 
- Chuyên nghiệp: Đặc biệt là chuyên nghiệp trong chuyên môn. Chú ý thay ý kiến mang tính chủ quan của mình bằng các dẫn chứng thực tiễn mang tính so sánh để thuyết phục người nghe. Nói những điều cần làm và làm những điều đã nói. 
- Văn hóa: Đối tác không thích ta, thì sẽ không thích ý kiến chuyên môn của ta. Để thuyết phục họ phải thể hiện ứng xử mang tính văn hóa. 
- Chí khí: Người ta chỉ thích hợp tác với kẻ manh. Mạnh về nguồn lực và mạnh về chí khí. Khi không thuyêt phục được đối tác trong một dự án cụ thể, không luyến tiếc, hãy coi đó là bài học để tiến tới thành công tại các cơ hội khác. Họ không là đối tác của ta trong dự án này, nhưng nếu họ là người tử tế thì có thể trở thành người bạn, đồng minh trong việc khác của ta. 

Chúc em thành công. 
Thày Phạm Đình Tuyển  


Hỏi: Thưa thầy(Cô) em là sinh viên khóa 58 sắp tới đang làm báo cáo thực tập ,và trong phần báo cáo có định hướng về đề tài tốt nghiệp ,em muốn hỏi : nếu đang thực tập thuộc bộ môn nào quản lý thì nên chọn đề tài của bộ môn đó ,Ví dụ e ở bộ môn KTCN quản lý thì nên chọn đề tài công nghiệp hay e có thể lựa chọn 1 đề tài khác được ạ?Em đang lựa chọn đề tài tốt nghiệp mà còn nhiều phân vân xin bộ môn cho e xin lời khuyên ! 


Trả lời: Bộ môn KTCN đã nhận được thư của em.
Bộ môn KTCN là Bộ môn Kiến trúc Công nghệ (không phải là Kiến trúc Công nghiệp). Tất cả các vấn đề có liên quan đến kiến trúc, giảng viên của Bộ môn KTCN đều có thể hướng dẫn cho em: Về chuyên ngành như: quy hoạch, công trình dân dụng, công nghiệp, dịch vụ; Địa điểm: Khu vực đô thị, khu vực nông thôn, khu kinh tế ven biển, cửa khấu...
Em suy nghĩ, chọn lựa đề tài nào mà cảm thấy yêu thích, phù hợp với nhu cầu của đất nước, công nghệ thế kỷ 21 và có thể phát huy cao nhất năng lực sáng tạo của bản thân. 
Nên trao đổi trực tiếp vấn đề này với giảng viên hướng dẫn để nhận được sự trợ giúp. 
Ngày 18/12/2017, Thày Phạm Đình Tuyển 
Hỏi:

Thưa Thầy (cô ) e là sinh viên khóa 58 sắp chuẩn bị cho đồ án tốt nghiệp ạ, sắp tới e dự định sẽ đăng ký đồ án tốt nghiệp về nhà máy sản xuất của bộ môn KTCN ,e muốn hỏi là làm về chủ đề đó thì có nên chọn hướng chuyên sâu về Kiến trúc- cảnh quan hay không ạ ?

Rất mong nhận được câu trả lời sớm ạ! Em xin chân thành cảm ơn bộ môn! 
Trả lời:

Bộ môn KTCN đã nhận được thư của em.

Câu hỏi về đề tài tốt nghiệp là nhà máy sản xuất, với hướng chuyên sâu về Kiến trúc - Cảnh quan, Bộ môn KTCN có ý kiến như sau:

- Trước hết, nội dung của đề tài phải phù hợp với yêu cầu chung của Khoa Kiến trúc - Quy hoạch và Bộ môn KTCN, được quy định trong hướng dẫn thực hiện học phần Đồ án tốt nghiệp. 

- Về nội dung chuyên sâu Kiến trúc - cảnh quan (nhận thức mới, giải pháp công nghệ mới từ thế giới, từ thực tiễn Việt Nam), em có thể thực hiện trong đồ án tốt nghiệp với ý nghĩa là điểm khởi nguồn cho đổi mới và sáng tạo các giải pháp quy hoạch và kiến trúc. Qua đó làm đồ án trở nên phong phú hơn và có chất lượng hơn, thể hiện được kiến thức và kỹ năng của em trong quá trình học tập đại học. 

Chúc em đạt kết quả tốt trong thực hiện học phần Đồ án tốt nghiệp.

1/12/2017- Thày Phạm Đình Tuyển 
Hỏi: Dạ chào thầy cô ah, thầy cô có thể cho em xin bản vẽ mẫu của nhà máy gạch tuynen dc không ạ (gầm nhà ăn, căng tin, nhà nghỉ công nhân..). em cảm ơn ah


Trả lời:

Dạ chào thầy cô ah, thầy cô có thể cho em xin bản vẽ mẫu của nhà máy gạch tuynen dc không ạ (gầm nhà ăn, căng tin, nhà nghỉ công nhân..). em cảm ơn ah  

Bộ môn đã nhận được thư.

Một số hình vẽ của các dự án nhà máy gạch tuynen em có thể tham khảo trên WEB bmktcn.com, ví dụ như: 

1) Nhà máy gạch tuynel Triệu Sơn, Thanh Hoá

http://bmktcn.com/index.php?option=com_content&task=view&id=6495&Itemid=303   

2) Nhà máy sản xuất gạch tuynel, Đại Thành, Hiệp Hoà, Bắc Giang

http://bmktcn.com/index.php?option=com_content&task=view&id=5167&Itemid=303

Ngày 28/8/2017

Bộ môn KTCN  
Hỏi:  Ngày 21/8/2017 
Chào thầy, em đang làm đồ án tổng hợp ktcn do Bộ môn KTCN hướng dẫn, em chọn thiết kế khu hành chính và dịch vụ, thì em thấy trong bài tham khảo trên trang ktcn,com có chiều cao mỗi tầng của khu hành chính là 7m, như vậy có hợp lí ko ạ, và bình thường chiều cao tầng nên vào khoảng bao nhiêu. 
Trả lời:  Bộ môn KTCN đã nhận được thư. 
Chiều cao tầng: Tầng 1 chiều cao tầng tính từ mặt nền đến sàn tầng trên; Tầng giữa: từ mặt sàn tầng này đến mặt sàn tầng kia. 
Chiêu cao tầng nhà văn phòng: 
- Khoảng 3,6- 3,9m với trường hợp sử dụng trần, để không gian thông thủy (từ sàn đến trần) khoảng 3m; 
- Khoảng 4,2 -4,5m với trường hợp sử dụng trần và sàn kép (để bố trí hệ thống cáp thông tin, sưởi hoặc làm mát từ sàn), để không gian thông thủy khoảng 3m.

Có thể tham khảo thêm: Sổ tay dữ liệu thiết kế kiến trúc Neufert; Mục Nhà văn phòng:
http://bmktcn.com/index.php?option=com_content&task=view&id=3416&Itemid=223

Ngày 22/8/2017. Thày Phạm Đình Tuyển
Hỏi: Ngày: 30 tháng ba năm 2017 15:22:15 0700 
Chủ đề: Em hỏi bộ môn 
Em chào bộ môn, em hiện là sinh viên K57, em làm đồ án tốt nghiệp về nhà ở xã hội, bộ môn cho em hỏi về việc thiết kế nhà ở xã hội có các tiêu chuẩn, quy chuẩn nào của nhà nước không ạ? Nếu có thì em có thể tìm ở đâu ạ, em xin cảm ơn bộ môn. 

Trả lời: Bộ môn KTCN đã nhận được thư của em. 
Hiện có nhiều quy định của Nhà nước liên quan đến thiết kế kiến trúc nhà ở xã hội. 
Em có thể vào trang WEB http://nhaoxahoivietnam.vn/ tại mục Quy định phát triển, trong đó có các thông tin em cần, đặc biệt là: 
Nghị định số 100/2015/NĐ-CP của Chính phủ : Về phát triển và quản lý nhà ở xã hội   
(http://nhaoxahoivietnam.vn/index.php?option=com_content&view=article&id=408:ngha-anh-sa-100-2015-n-cp-va-phat-trian-va-quan-la-nha-a- xa-hai & CatID = 40 & Itemid = 145). 

Chúc em thực hiện học phần đồ án tốt nghiệp thành công
Ngày 31/3/2017, thày Phạm Đình Tuyển  
Thông tin định kỳ
+ Câu hỏi ôn thi môn học Kiến trúc CN - DD
+ Câu hỏi ôn thi môn học KTCN
+ Bảng giờ lên lớp
+ Giải thưởng Loa Thành
+ Quy định của Khoa Kiến trúc và Quy hoạch về học phần Đồ án tốt nghiệp từ 3/2017
+ Quyết định số 1982/QĐ-TTg phê duyệt Khung trình độ quốc gia Việt Nam
+ Quy định mới về Quy chế đào tạo ĐH hệ chính quy theo hệ thống tín chỉ của Trường ĐHXD
+ Chương trình khung môn học học phần tiến sỹ chuyên ngành Kiến trúc Công nghiệp
+ Dạy học theo tiếp cận “CDIO” trong đào tạo đại học
+ Chương trình đào tạo và KHCN Bộ môn KTCN Năm học 2018-2019
+ Quyết định số 27/2018/QĐ-TTg ban hành Hệ thống ngành kinh tế Việt Nam
+ Quyết định 1755/QĐ-TTg phê duyệt Chiến lược phát triển các ngành công nghiệp văn hóa Việt Nam
+ NQ số 44/NQ-CP ban hành Chương trình hành động về đổi mới căn bản, toàn diện GD & ĐT
+ Nghị quyết Hội nghị TW 4 (khóa XII) về thực hiện có hiệu quả tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế
+ Nghị quyết 19 năm 2017 về cải thiện môi trường kinh doanh
+ Công bố Báo cáo Việt Nam 2035
+ Hệ thống tài liệu phục vụ thực hiện học phần Đồ án KTCN và Công trình đầu mối HTKT
+ Danh mục các video trên WEB bmktcn.com
+ Danh mục các dự án quy hoạch KCN tại VN
+ Danh mục dự án QH các KKT ven biển Việt Nam
+ Danh mục dự án QH các KKT cửa khẩu tại VN
+ Danh mục hệ thống Văn bản quy phạm pháp luật trên WEB bmktcn.com
Thông tin sinh viên
Kế hoạch thực hiện học phần Đồ án tổng hợp Khóa 57KD do BMKTCN quản lý
11/08/2016
   Bộ môn KTCN thông báo kế hoạch thực hiện đồ án tổng hợp Khoá 57KD do Bộ môn KTCN quản lý như sau:

1) Bộ môn KTCN đã phân công GVHD và phân chia thành các nhóm sinh viên theo GVHD.

2) Sinh viên tự liên hệ với GVHD để biết kế hoạch cụ thể thời gian thông qua đồ án. Khi đi thông qua đồ án cần mang theo Phiếu theo dõi thực hiện đồ án tổng hợp  để lấy chữ ký xác nhận số buổi đã thông qua.

3) Nhiệm vụ thiết kế đồ án tổng hợp:Sinh viên có thể lựa chọn một trong ba nhiệm vụ thiết kế sau:

- Quy hoạch xây dựng KCN, cụm CN và thiết kế kiến trúc XNCN, công trình công nghiệp;

- Quy hoạch xây dựng KCN và thiết kế kiến trúc Trung tâm quản lý điều hành và dịch vụ KCN;

- Quy hoạch xây dựng Khu nhà ở và thiết kế kiến trúc nhà ở cho công nhân KCN

3.1 Sinh viên lựa chọn 1 trong 10 Khu công nghiệp sau làm địa điểm thực hiện đồ án tổng hợp cho nhiệm vụ thiết kế Quy hoạch xây dựng KCN, cụm CN và thiết kế kiến trúc XNCN; Trung tâm điều hành và dịch vụ KCN; Khu nhà ở cho công nhân:

- KCN Cam Ranh;

- KCN Từ Liêm

- KCN Yên Phong

- KCN Dương Xá A

- KCN Dương Xá B

- KCN Hapro

- KCN Kiêu Kỵ

- KCN Ninh Hiệp

- KCN Nguyên Khê

- KCN Nam Thăng Long

Xem chi tiết bản đồ nền 10 KCN trên tại đây

Sinh viên có thể lựa chọn các KCN khác để làm địa điểm thiết kế đồ án tổng hợp và phải được GVHD chấp thuận.

3.2.  Đối với đồ án Khu đô thị (khu dân cư) sinh viên phải tự tìm địa điểm thiết kế và phải được GVHD chấp thuận.

4) Đồ án được thể hiện (Quy cách, thành phần và nội dung ) theo đúng Quy định thể hiện đồ án của Bộ môn. Các đồ án không theo đúng Quy định thể hiện đồ án của Bộ môn KTCN thì không được chấp nhận. Quy định bắt buộc về thể hiện đồ án của Bộ môn KTCN.

5) Thời gian nộp đồ án vào 09h00 - 11h00, Thứ Hai ngày 31 tháng 10 năm 2016. Khi nộp đồ án kèm theo Phiếu theo dõi thực hiện đồ án.

6) Sinh viên có vấn đề, thắc mắc cần trao đổi với Bộ môn KTCN gửi email tới địa chỉ:   Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó  
Tài liệu phục vụ cho thực hiện học phần xem tại đây :

(Đề cương học phần; Nhiệm vụ thiết kế; Phiếu theo dõi thực hiện đồ án; Quy định thể hiện đồ án của Bộ môn KTCN...)
Chúc các bạn sinh viên đạt kết quả tốt đồ án tổng hợp.

 
KẾ HOẠCH THỰC HIỆN ĐỒ ÁN TỔNG HỢP 57KD

Môn học

Tuần nhận ĐA

Tuần thực hiên

Tuần thể hiện

Nộp bài

Đồ án tổng hợp 57KD

02

03-10

11-12

Tuần 13
Từ 09h00 - 11h00
Thứ Hai, ngày 31/10/2016

DANH SÁCH PHÂN CÔNG GVHD ĐỒ ÁN TỔNG HỢP 57KD

TT

MÃ SV

HỌ ĐỆM

TÊN

LỚP

GHI CHÚ

1

2009157

Trần Vân

Mai

57KD1

 

2

2211157

Phạm Dương

Linh

57KD2

 

3

2036557

Nguyễn Thu

Huyền

57KD3

TS. Phạm Đình Tuyển

4

2197757

Trần Thị Cẩm

57KD5

0963661254

5

2181257

Nguyễn Kim

Hoàn

57KD5

 

6

2210357

Phạm Quang

Quý

57KD6

 

7

2119657

Nguyễn Văn

Tiệp

57KD4

 

8

2177057

Ngô Đức

Anh

57KD6

 

9

2211357

Trương Thị Mai

Phương

57KD1

 

10

2206057

Nguyễn Đức

Mạnh

57KD1

PGS.TS. Nguyễn Nam

11

2134557

Trần Thị

Huyên

57KD2

0982750980

12

2124657

Bùi Nhật

Nam

57KD3

 

13

2201057

Hà Tiến

Hùng

57KD4

 

14

2036657

Nguyễn Phấn

Hoàn

57KD5

 

15

2220757

Nguyễn Thị

Hạnh

57KD3

 

16

2171257

Quyền Thế

Anh

57KD6

 

17

2194257

Hoàng Văn

Nam

57KD1

 

18

2159657

Nguyễn Quang

Huy

57KD2

TS. Nguyễn Cao Lãnh

19

2160557

Nguyễn Duy

Khải

57KD3

0913541639

20

2146657

Đỗ Quang

Huy

57KD4

 

21

2108757

Nguyễn Thị

Hồng

57KD5

 

22

2137957

Đinh Văn

Chúc

57KD6

 

23

2080357

Lăng Văn

Cương

57KD6

 

24

2101857

Lê Thị Hồng

Ngọc

57KD1

 

25

2232957

Đinh Thị

Hằng

57KD2

ThS. Lê Lan Hương

26

2175157

Phạm Thị

Huế

57KD2

0986699698

 

2196157

Lê Thị Phương

Thảo

57KD3

 

27

2192457

Trịnh Đức

Mạnh

57KD4

 

28

2156957

Nguyễn Hữu

Hùng

57KD5

 

29

2012157

Nguyễn Hải

Yến

57KD5

 

30

2152257

Nguyễn Đức

Quảng

57KD6

 

31

2074557

Nguyễn Anh

Linh

57KD1

 

32

2008557

Nguyễn Quốc

Phong

57KD1

ThS. Hồ Quốc Khánh

33

2115957

Vũ Đình

Lâm

57KD2

0913211357

34

2210257

Nguyễn Thị

Thùy

57KD3

 

35

2004257

Ngô Quốc

Minh

57KD4

 

36

2132957

Trần Quốc

Hưng

57KD5

 

37

2164957

Vi Huy

Quân

57KD6

 

38

2073957

Nguyễn Đức

Mạnh

57KD1

 

39

2237057

Lê Ngọc

Hân

57KD2

 

 

2202257

Phạm Thị Thu

Thủy

57KD3

ThS. Nguyễn Ngọc Anh

40

2071857

Phùng Văn

Nam

57KD4

0903433342

41

2205257

Phạm Văn

Kiên

57KD5

 

42

2072557

Nguyễn Văn

Quý

57KD6

 

43

2025257

Lê Tư Anh

57KD4

 

44

2218857

Nguyễn Lê

Sơn

57KD1

 

 

2036957

Đỗ Xuân

Thiện

57KD1

 

45

2070657

Lê Xuân

57KD2

TS. Tạ Quỳnh Hoa

46

2235657

Nguyễn Minh

Tiến

57KD3

0983280775

47

2155957

Nguyễn Thị Huyền

Trang

57KD4

 (Thông ĐA vào 14h00 chiều thứ Tư hàng tuần tại VP Bộ môn KTCN)

48

2036457

Nguyễn Sĩ

Tuệ

57KD5

 

49

2018757

Bùi Ngọc

Sơn

57KD6

 

50

2042056

Nguyễn Thuận

Thái

57KD6

 

51

2199857

Lê Huy

Thành

57KD1

 

52

2102757

Nguyễn Đức

Quân

57KD2

KTS. Nguyễn Trọng Hải

53

2164457

Nguyễn Quang

Hải

57KD3

0945975097

54

2120355

Trần Đình

Quý

57KD4

 

55

2213356

Lê Văn

Quyết

57KD4

 

56

2154857

Vũ Anh

Tuấn

57KD5

 

57

2198057

Phạm Công

Trung

57KD6

 

58

2101456

Đinh Vũ

Thành

57KD2

 

59

2047054

Trần Sơn

Hải

57KD3

KTS. Phạm Hữu Ái

60

2212257

Trương Văn

Trường

57KD4

0903203474

61

2004957

Phạm Hồng

Sơn

57KD4

 

62

2124957

Lê Văn

Tùng

57KD5

 

63

2116257

Trần Trung

Thắng

57KD6

 

64

2137857

Đoàn Văn

Thiện

57KD2

 

65

2150457

Trần Hoàng

Sơn

57KD1

 

66

2239557

Bùi Trung

Quân

57KD2

ThS. Nguyễn Văn Phúc

67

2196257

Trần Thế

Sơn

57KD4

0983821389

68

2097557

Khúc Văn

Tiến

57KD4

 

 

2020154

Đinh Huy

Hoàng

54KD3

 

69

2071957

Dương Tâm

Thành

57KD6

 

70

2040857

Lê Hồng

Anh

57KD6

 

71

2114056

Trần Ngọc

Sơn

57KD1

 

72

2085357

Đỗ Thị

Thủy

57KD2

 

73

2104357

Nguyễn Trọng

Hải

57KD3

ThS. Nguyễn Lan Phương

74

2104657

Phạm Phong

Phú

57KD3

0913530567

75

2129157

Vũ Thu

Thủy

57KD3

 

76

2072657

Nguyễn Quốc

Huy

57KD3

 

77

2195257

Nguyễn Thành

Quân

57KD2

 

78

2189957

Phạm Văn

Vinh

57KD5

 

79

2004357

Mai Xuân

Tùng

57KD4

 

80

2164857

Vũ Tiến

Khắc

57KD3

 

81

2180357

Nguyễn Đình

Linh

57KD3

ThS. Nguyễn Thị Vân Hương

82

2184457

Hoàng Ngọc

Sơn

57KD3

0904222772

83

2054057

Nguyễn Quang

Huy

57KD3

 

84

2193957

Hoàng Thị

Thúy

57KD3

 

85

2104057

Nguyễn Văn

Vân

57KD5

 

 

2099657

Tăng Hoàng

Tùng

57KD4

 

DANH SÁCH PHÂN CÔNG HƯỚNG DẪN ĐỒ ÁN TỔNG HỢP LỚP 57KDE, 57KDF

STT

Mã SV

Họ và tên

Lớp

GVHD

1

2216357

Trần Thị Thanh Hương

57KDE

PGS.TS Nguyễn Nam
0982750980
Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

2

2044257

Trần Ngọc Anh

57KDE

3

2002457

Trần Hồng  Quân

57KDE

TSKH Phạm Đình Tuyển
0903413495
Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

4

2151157

Bùi Xuân  Huấn

57KDE

ThS Nguyễn Ngọc Anh
0903433342
Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

5

2230257

Phạm Văn Tuấn

57KDF

6

2240657

Doãn Thị Hương  Nhu

57KDE

TS Nguyễn Cao Lãnh
0913541639
Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

7

2022657

Nguyễn Danh Hoàng  Việt

57KDE

8

2022957

Đình Thị Thùy  Linh

57KDE

ThS Lê Lan Hương
0986699698
Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

9

2011657

Vũ Thanh Phong

57KDF

10

2185257

Đỗ Thị Hoài  An

57KDE

TS Tạ Quỳnh Hoa
0983280775
Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

11

2008957

Vũ Hương Ly

57KDE

ThS Nguyễn Lan Phương
0913530567
Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

12

2231357

Trần Văn Việt Anh

57KDF

Bộ môn Kiến trúc Công nghiệp.


 

Cập nhật ( 15/08/2016 )
 
Tin mới đưa:
Tin đã đưa:

“ Lãnh đạo không tập thể, thì sẽ đi đến cái tệ bao biện, độc đoán, chủ quan. Kết quả cũng là hỏng việc.

Phụ trách không do cá nhân, thì sẽ đi đến cái tệ bừa bãi, lộn xộn vô chính phủ. Kết quả cũng là hỏng việc.

Tập thể lãnh đạo và cá nhân phụ trách cần phải luôn luôn đi đôi với nhau”.

 
Trong CMCN 4.0, ai không là Công dân kỹ thuật số có thể bị cô lập trong xã hội. Muốn thành Công dân số phải được đào tạo. Có 9 nội dung chính phải học: i) Cách thức truy cập số; ii) Lợi ích và cảnh báo trong thương mại điện tử; iii) Truyền thông kỹ thuật số; iv) Kiến thức và Thiết bị kỹ thuật số; v) Nghi thức kỹ thuật số; vi) Pháp luật kỹ thuật số; vii) Quyền và nghĩa vụ kỹ thuật số; viii) Sức khoẻ khi thực hiện kỹ thuật số; ix) Bảo mật số. Doanh nghiệp nhỏ và vừa khi sử dụng kỹ thuật số để giao dịch, có tỷ lệ tồn tại gấp 2 lần so với không sử dụng kỹ thuật số. Các bạn SV trường ĐHXD thử tự đánh giá Mức độ quan tâm về đào tạo Công dân số:
 
 
Thông báo

Liên kết website
 
  • Sơ đồ trang 
  • Bản quyền thuộc Bộ môn Kiến trúc Công nghệ - Khoa Kiến trúc Quy hoạch - Trường Đại học Xây dựng
    Địa chỉ liên hệ: Phòng 404 nhà A1 - Số 55 đường Giải Phóng - TP Hà Nội
    Điện thoại: (04) 3869 7045     Email: bmktcn@gmail.com
    Chủ biên: TS. Phạm Đình Tuyển - Phụ trách: TS. Nguyễn Cao Lãnh & cộng sự
    Powered by vnDIC.com