Tuần 24 - Ngày 08/06/2023
SỰ KIỆN TRONG TUẦN
Hỏi:

Em kính chào thầy ạ.
Em đang đọc lần 2 quyển sách Nghĩ giàu làm giàu, xuất bản lần đầu năm 1937. Quyển sách được viết từ 90 năm trước nhưng nó vẫn đang phản ánh nhiều thực tế.
Em đã đọc được rằng "các cơ sở giáo dục cần có trách nhiệm hơn nữa trong việc định hướng nghề nghiệp cho sinh viên".
Em nghĩ đó là việc các thầy đang làm không ngừng. 
Em viết mail này để cảm ơn công việc của thầy ạ.

Em cảm ơn thầy đã đọc ạ.
Sinh viên 60KD3


Trả lời:

Thày đã nhận được thư của em.
Rất cám ơn về những dòng chia sẻ, động viên. 
Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên không chỉ liên quan đến việc đào tạo kỹ năng cứng mà còn phải là kỹ năng mềm, liên quan trước hết đến năng lực đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp. 
Cuốn sách "Nghĩ giàu, làm giàu" chỉ là một trong những nội dung mà thế hệ trẻ quan tâm.
Điều lớn lao hơn là họ phải có năng lực tự thân và năng lực tự rèn luyện để hình thành sự nghiệp và trở thành người tốt cho gia đình, cộng đồng và xã hội, phù hợp với chuẩn mực chung của loài người trong thế kỷ 21. 
Sinh viên là tương lai của thày.
Thày cùng các thày cô giáo khác đang nỗ lực hết sức để biến tương lai tốt đẹp đó thành hiện thực. 
Thày đang viết một cuốn sách với tiêu đề: 'Nâng cao năng lực khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho sinh viên (và cựu sinh viên) trong lĩnh vực xây dựng'. Dự kiến tháng 5/2023 xuất bản. 
Chúc mọi điều tốt lành. 
Ngày 8/3/2023; Thày Phạm Đình Tuyển 

 
 
Hỏi:

 

Thưa thầy, em xin gửi kết quả bigfive mới của bản thân, qua đây em cũng xin cảm ơn thầy vì thông qua bài khảo sát bigfive và những lời thầy nói, em đã cố gắng khắc phục những yếu điểm của bản thân và cũng như trau dồi thêm kiến thức để khai phá bản thân, và thực tế đã có những chuyển biến tích cực trong cuộc sống và công việc của em, tuy vậy bản thân em cũng vẫn còn những thiếu sót, những điều em chưa thay đổi đc, em mong thầy thông cảm và trân thành cảm ơn thầy đã lắng nghe em.

 

Sinh viên Khóa 53KD, Khoa Kiến trúc Quy hoạch, ĐHXD Hà Nội

 


Trả lời:

 

Đã nhận được kết quả Big Five. Nên ghép thêm kết quả của những sinh viên khác, người khác để có thể so sánh và rút ra được nhận xét ta là ai và từ đó tự sửa mình. 

Kết quả cho thấy: Tính cách (hay kỹ năng mềm) thuộc loại trung bình. Yếu về tính hướng ngoại. 

Từng bước, từng bước mà cố gắng hơn. 

 

Ngày 3/2/2023, thày Phạm Đình Tuyển 

 


Hỏi:  Em gửi thầy kết quả Big Five ạ.
Trả lời: Thày đã nhận được kết quả đánh giá Big Five của em. 
Sau một năm tự nhìn nhận mình là ai và đã có những thay đổi . 
Tính cách Tận tâm và Hướng ngoại được cải thiện so với trước. 
Tính cách Cân bằng cảm xúc vẫn yếu như cũ. Theo các nghiên cứu mà thày được biết, tính cách Cân bằng cảm xúc là cốt lõi. Mọi năng lực hoạt động chuyên môn, xã hội của một con người đều dựa vào đây mà ra cả. 
Ta có mặt trên đời này đều có nguyên cớ tốt đẹp nào đó.  Phải tự tin hơn nữa vào chính mình, trước hết là từ công việc chuyên môn, nay chính là đồ án tốt nghiệp. 
Thày sẽ hỗ trợ chuyên môn để em có kết quả tốt nhất trong việc thực hiện học phần Đồ án tốt nghiệp. 
Ngày 10/6/2022. Thày Phạm Đình Tuyển.  
 

Hỏi: E chào thầy ạ! E là Thắng ,sinh vien nhận đồ án tốt nghiệp nhóm thầy, nhóm mình có nhóm zalo riêng hay thế nào để trao đổi về đồ án k ạ ? Em tìm sđt thầy để add Zalo nhưng không được ạ! Em cảm ơn thầy.
Trả lời: Trao đổi trực tiếp với thày qua mail. 
 
Một số nội dung chính thực hiện trong 4 tuần đầu tiên: :
 
1) Đọc kỹ các yêu cầu về nội dung Học phần đồ án tốt nghiệp của Khoa và Bộ môn KTCN; in thành một bộ hồ sơ, khi đi thông qua mang theo (hoàn thành ngay trong tuần thứ 1)  
2) Báo cáo về tên đề tài tốt nghiệp, vị trí cụ thể khu đất dự kiến theo tỷ lệ 1/500 (hoàn thành trong tuần thứ 1)
3) Chuản bị các quy định, tiêu chuẩn thiết kế có liên quan đến đề tài; in thành một bộ hồ sơ, khi đi thông qua mang theo (hoàn thành trong tuần thứ 2)
4) Tìm 5 ví dụ trên thế giới về các công trình tương tự với loại hình dự kiến trong đề tài tốt nghiệp; nhận xét và đánh giá, kết luận rút ra để có thể ứng dụng cho đề tài (4 tuần phải hoàn thành); 
5) Đọc lại các nguyên lý thiết kế kiến trúc đã được học (phải làm ngay và liên tục cho đến khi bảo vệ đề tài);
6) Nên tự đánh giá Ta là ai. Đánh giá theo phần mềm  Big Five- tính cách sinh viên, để thày biết rõ hơn về sinh viên. 
Phần mềm đánh giá: http://talaai.com.vn/   (talaai.com.vn)
Sau đó gửi ngay kết quả đánh giá tính cách cho thày, để có thể hỗ trợ. 
 
Gặp nhau 2 tuần/lần. Mỗi lần gặp cần chuẩn bị sẵn câu hỏi để có thể trao đổi tối đa những vấn đề liên quan đến đề tài tốt nghiệp mà không tự trả lời được. 
Địa điểm gặp: Chiều thứ tư hàng tuần, từ 16h - 17h30 tại Văn phòng Bộ môn KTCN. 
 
Đồ án tốt nghiệp là một sự kiện quan trọng của đời người lao động trí óc. 
Phải nỗ lực hết sức và dành tất cả thời gian, nguồn lực cho đồ án. Từ đây mới có kết quả tốt nhất, để trải nghiệm, hình thành năng lực cần thiết chuẩn bị cho việc ra trường và làm việc với vô số những người tài khác trong xã hội. 
 
2/6/2022. Thày Phạm Đình Tuyển. 
 

Hỏi:  Em chào bộ môn ạ, em là Hoàng Đức Dương lớp 66XD8 msv-0013966 đang làm bài tiểu luận về công trình dân dụng ạ em thấy bộ môn có đăng bài về công trình galaxy soho ở Trung Quốc vậy em muốn xin bộ môn cho em bài đăng đó được không ạ, em xin cảm ơn bộ môn,em chào bộ môn ạ.


Trả lời: Trang WEB bmktcn.com được thành lập với mục tiêu chính là phục vụ sinh viên. Đương nhiên là em được đăng lại các bài viết trên trang WEB này. 
Chủ  biên: TS. Phạm ĐÌnh Tuyển 

Hỏi:

Em gửi thày bài Trắc nghiệm tính cách – Big Five (talaai.com.vn)


Trả lời:

Thày đã nhận được biểu tượng Big Five của em. Đây là Big Five rất điển hình của sinh viên. Em còn là người mạnh về Hướng ngoại, một tính cách rất được coi trọng trong Thời đại liên kết và hội nhập. 
Do còn trong giai đoạn là sinh viên gắn với Học hỏi, Học tập là chính và chưa có Học hành, nên tính cách Tận tâm của em còn thiếu mạnh mẽ so với tính cách khác.  
Khi làm việc trong doanh nghiệp hay tổ chức nào đó, người sử dụng lao động đánh giá trước hết tính cách Tận tâm và là kỹ năng mềm cơ bản của mỗi nhân viên. 
Không đợi đến lúc ra trường, ngay từ bây giờ em dành quan tâm hơn cho tính cách này. Nếu làm được như vậy, sẽ thuận lợi hơn khi thử việc và nhiều cơ hội hơn trong sự nghiệp. 
Khi trắc nghiệm Big Five, Tận tâm cũng là tính cách nổi trội của thày. Trong công việc, thày luôn có thiện cảm với những người Tận tâm. 
Chúc em sớm trở thành con người thật sự Tận tâm. 

Ngày 24/4/2021, Thày Phạm Đình Tuyển. 


Hỏi:

Em thưa thầy, thầy có thể cho em hỏi làm sao mình có thể kết nối làm quen với những người giỏi hơn mình ạ, em cảm ơn thầy.


Trả lời:

Thày đã nhận được thư của em.
Đối với một đất nước: Hiền tài như nguyên khí quốc gia. Mạnh hay yếu từ đó mà ra cả.
Đối với một cá nhân: Suốt cả đời gắn với việc học: Học cái gì và học thày nào. Và sự học luôn đi cùng với sự sang trọng và thịnh vượng.
Những người giỏi hay người hiền tài có thể thức tỉnh cho ta học cái gì một cách hiệu quả và qua đó họ cũng trở thành thày của ta.
Người tài giỏi là người làm những việc mang lại giá trị gia tăng cao mà người thường không làm được. Người hiền tài là người mang tài của mình ra giúp xã hội.
Vị thế xã hội cấp độ nào thì có người tài, người hiền tài cấp độ đó, ví như người tài giỏi trong lớp, trong trường, trong ngành, trong vùng, trong quốc gia và thế giới.
Mỗi người thường tìm và chơi với người giỏi phù hợp với vị thế của họ. Khi tiến bộ, sang một vị thế mới cao hơn, lại tìm thày giỏi tương xứng ở vị thế đó mà học.
Khi đã tài giỏi trong một vị thế, chính ta lại trở thành người thày để dẫn dắt những người khác chưa có điều kiện giỏi bằng ta. Từ đây ta cũng có được phẩm cách của người chủ và người lãnh đạo.  
Khi đã hiểu được sự cần thiết của việc tìm người giỏi hay người hiền tài để học và hành, thì tất yếu ta sẽ tự thay đổi để tìm được cách kết nối với họ.
Những hiền tài luôn mong muốn làm những điều tốt đẹp. Vậy hãy thể hiện cho họ thấy tính cách của ta cũng luôn mạnh mẽ hướng về điều đó.
Là sinh viên, trước hết hãy tìm thày hay người giỏi trong lớp, khoa, trường; trong gia đình và dòng họ để học.
Thày chúc em sớm thành công.

Ngày 19/4/2021. Thày Phạm Đình Tuyển


Hỏi:

Em thưa thầy (cô). Trong quá trình làm đồ án thì trong lớp có nhóm không hoà đồng được và bạn trong nhóm xin sang nhóm khác. Vậy bạn đó đề xuất chuyển nhóm với thầy trong buổi thông tới luôn được không ạ? Em cảm ơn ạ!


Trả lời:

Bộ môn đã nhận được thư của em. 
Học kỹ năng mềm phối hợp với các thành viên có liên quan trong hoạt động tư vấn là một trong những mục tiêu của việc Làm đồ án theo nhóm. 
Ai cũng phải nỗ lực tự học điều này để đình hình được nhận thức: Sức mạnh và vị thế của một tổ chức chủ yếu được xây dựng trên nền tảng của việc "Cùng nghĩ,Cùng làm".Từ đó mới mong công việc đạt được hiệu quả cao nhất.
23/4/2019. Thày Phạm Đình Tuyển 


Hỏi:

Em chào thầy, các câu trả lời của thầy khiến em thấy rất hữu ích. Em muốn hỏi thầy khi thầy gặp những bế tắc hay thất bại trong cuộc sống thầy đã tự khắc phục như thế nào, có khi nào thầy cảm thấy mệt mỏi với công việc của mình không. Hiện tại có những lúc em cảm thấy kém cỏi so với  người khác, xin thầy cho em lời khuyên được không ạ?

Em cảm ơn thầy rất nhiều. 
Trả lời:


Thày đã nhận được thư của em 
Chắc chắn trong cuộc đời không có ai chỉ toàn thành công cả. 
Trong hoạt động chính trị, thất bại là gắn với tính mạng. 
Trong hoạt động kinh tế, thất bại là gắn với thiệt hại về kinh tế và thời gian.
Trong hoạt động xã hội, thất bại là mất niềm tin và vị thế… 

Trong thời đại hội nhập ngày nay, con người phải cạnh tranh với những đối thủ rất mạnh mà trong nhiều trường hợp ta còn chưa biết nhiều về họ; giống như đi thi Olimpic mà không biết sẽ phải thi môn gì; đến đó mới rõ. 
Chính vì vậy, xã hội bây giờ cần những người: i) Tư tưởng tiến bộ; ii) Yêu tự do; iii) Hoạt động đa năng và biết liên kết với nhiều người để làm nhiều việc; trong đó đặc biệt với em là nhân tố thứ ba. 

Nếu một người chỉ chăm chăm làm một việc; việc đó thất bại có nghĩa là mất tất cả. 
Nếu một người làm ba việc; một việc thành công, hai việc thất bại, điều đó cũng chấp nhận được.
Nếu một người làm năm việc; ba việc thành công, hai việc thất bại, điều đó được coi như đã thành công.  

Đã đi học được đến bậc đại học, chắc chắn em có cơ hội hơn rất nhiều người không có điều kiện đi học ngoài xã hội kia (thậm chí nhiều người còn khuyết tật). 
Hãy học và rèn luyện trở thành người đa năng, nghĩa là tập làm nhiều việc một lúc (ưu tiên là việc theo chuyên môn giỏi nhất của mình, tiếp đến là việc mà xã hội đang cần và cuối cùng là việc mà mình yêu thích). Cũng chính từ đây em sẽ tìm được những mặt mạnh của mình.
Đối với những người tri thức, trong tâm thức của họ không có chỗ cho từ “bế tắc” và “mệt mỏi”, chỉ có từ “khó khăn” và “sáng tạo” để vượt qua mà thôi. (Tất nhiên, trong cuộc sống ai cũng phải chịu những nỗi đau buồn, ví như sự mất mát của người thân, bạn bè, đồng loại). 
Một điều nữa em cũng cần biết: Sức mạnh để làm những điều khác biệt và sẽ thành công, không phải chỉ xuất phát từ bản thân em, từ thế giới thực tại này, mà còn được khởi nguồn từ sức mạnh tinh thần của tiền nhân, tổ tiên và dòng họ gia đình em. Vì vậy, phải tìm hiểu, học để phát huy cho được sức mạnh tinh thần này, thậm chí biến thành niềm tin cốt lõi của mình.  

Chúc em trở thành con người đa năng và thành công.  

Ngày 4/12/2018. Thày Phạm Đình Tuyển  

 


Hỏi:

Em chào thầy. Em muốn hỏi thầy một vấn đề thầy ạ. Hi vọng thầy bớt chút thời gian trả lời giúp em. 
Em muốn hỏi thầy là thầy đã quản lý thời gian của mình như thế nào để có thể làm việc hiệu quả nhất. Em muốn học nhiều thứ, đọc nhiều sách nhưng em ko quản lý được thời gian nên không học được. Và thời gian rảnh thì thầy thường làm gì hoặc học gì, hồi trẻ thầy đã học như thế nào để có được lượng kiến thức nhiều như vậy. Em rất muốn có được những kiến thức như thầy. 
Rất mong sự hồi đáp của thầy. Em cảm ơn ạ

 
Trả lời:

Thày đã nhận được thư của em. 
Câu hỏi về cách quản lý thời gian, mỗi người đều có câu trả lời tùy theo hoàn cảnh của mình.
Thày quản lý thời gian theo một số cách như sau:
1) Triết lý liên quan đến sử dụng thời gian: Tập trung cho việc học và rèn luyện để trở nên tự do hơn.
2) Ai cũng chỉ có 24 h/ngày, cách quan trọng là sử dụng thời gian như thế nào. Thày làm việc khoảng 12h/ngày. Xã hội ai cũng giỏi, mình chỉ có thể cạnh tranh bình đẳng với họ do mình chăm chỉ hơn mà thôi.
3) Thời gian làm việc thường được chia ra để phục vụ cho 3 đầu việc: i) Công việc thường xuyên mang nặng tính kinh nghiệm (giảng dạy, tư vấn…); ii) Công việc giao tiếp để học và kết nối với những người khác chuyên môn của mình, khác mình; iii) Công việc tự học để làm mới mình, bao gồm đọc sách, viết tài liệu, suy ngẫm; chiếm hoàn toàn vào các buổi tối; học trước hết những vấn đề mà chuyên môn của mình cần, sau đó học mở rộng ra những vấn đề mà xã hội cần. 
4) Chuyển đổi loại công việc (việc dễ, việc khó) cũng là cách nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng.
5) Với người trẻ tuổi, do kinh nghiệm và tri thức còn hạn chế, lại mong muốn làm được nhiều việc nên thường mất tự tin. Song theo thời gian, do kiến thức càng dày hơn, tâm thức càng hiểu rõ hơn, nên cách sử dụng thời gian sẽ càng hiệu quả hơn. Chắc chắn là như vậy.  

Chúc em chăm chỉ học tập và thành công
Ngày 30/11/2018. Thày Phạm Đình Tuyển 


Thông tin định kỳ
+ Câu hỏi ôn thi môn học Kiến trúc CN - DD
+ Câu hỏi ôn thi môn học KTCN
+ Bảng giờ lên lớp
+ Giải thưởng Loa Thành
+ Quyết định số 1982/QĐ-TTg phê duyệt Khung trình độ quốc gia Việt Nam
+ Quy định mới về Quy chế đào tạo ĐH hệ chính quy theo hệ thống tín chỉ của Trường ĐHXD
+ Chương trình khung môn học học phần tiến sỹ chuyên ngành Kiến trúc Công nghiệp
+ Dạy học theo tiếp cận “CDIO” trong đào tạo đại học
+ Quyết định số 27/2018/QĐ-TTg ban hành Hệ thống ngành kinh tế Việt Nam
+ NQ số 44/NQ-CP ban hành Chương trình hành động về đổi mới căn bản, toàn diện GD & ĐT
+ Bộ Xây dựng cung cấp 37 dịch vụ công trực tuyến mức độ 4
+ NĐ 109/2022/NĐ-CP quy định về hoạt động KHCN trong cơ sở giáo dục ĐH
+ Công bố Báo cáo Việt Nam 2035
+ Hệ thống tài liệu phục vụ thực hiện học phần Đồ án KTCN và Công trình đầu mối HTKT
+ Danh mục các video trên WEB bmktcn.com
+ Truyền thuyết Kiến trúc kho báu Chùa Một Cột
+ Danh mục các dự án quy hoạch KCN tại VN
+ Danh mục dự án QH các KKT ven biển Việt Nam
+ Danh mục dự án QH các KKT cửa khẩu tại VN
+ Danh mục hệ thống Văn bản quy phạm pháp luật trên WEB bmktcn.com
Đào tạo khởi nghiệp và khác
Kế hoạch thực hiện ĐATH khoá 50KD tại Bộ môn KTCN
24/08/2009

Kế hoạch thực hiện ĐATH khoá 50KD

 Sinh viên khoá 50KD thực hiện đồ án tổng hợp do Bộ môn KTCN phụ trách phải thực hiện theo các quy định sau:

1) Bộ môn KTCN đã phân công giáo viên hướng dẫn:

 

 

T.T

M· Sè

  vµ T£N

Líp

gvhd

1.              

2028750

NguyÔn ThÞ

Dung

50 KD1

TS. Ph¹m §×nh TuyÓn

2.              

2102650

NguyÔn Duy TiÕn

§¹t

50 KD1

3.              

2091150

Ng« §×nh

Duy

50 KD2

4.              

2051450

Vò TuÊn

An

50 KD3

5.              

2087450

Hoµng Ngäc

Anh

50 KD4

6.              

2010650

NguyÔn TuÊn

Anh

50 KD5

7.              

2066650

Ph¹m §×nh

Hoµn

50 KD6

8.              

2059350

Hµ Thanh

B×nh

50 KD7

9.              

2068650

M¹c Thµnh

C«ng

50 KD8

10.           

2113149

®ç v¨n

quúnh

49kd6

11.           

2023650

NguyÔn §×nh

§øc

50 KD1

TS. NguyÔn Nam

12.           

2074550

Tr­¬ng C«ng

§¹i

50 KD2

13.           

2117250

L­¬ng TuÊn

Anh

50 KD3

14.           

2011050

NguyÔn TiÕn

Anh

50 KD5

15.           

2104950

NguyÔn ViÖt

Dòng

50 KD6

16.           

2040850

Chu Hång

C­¬ng

50 KD7

17.           

2022850

Ng« VÜnh

C­êng

50 KD8

18.           

2082650

Ph¹m Ngäc

C­êng

50 KD8

19.           

3086446

TrÇn v¨n

Trung

49kd6

20.           

2107550

TrÇn VÜnh

Hïng

50 KD1

KTS. Lª V¨n Th¾ng

21.           

2082950

Ng« Anh

§¹t

50 KD2

22.           

2058450

Tr­¬ng Anh

Hai

50 KD2

23.           

2092450

Ph¹m §øc

§iÖp

50 KD3

24.           

2101450

NguyÔn §×nh

§¹t

50 KD4

25.           

2024750

TrÇn Mai

Anh

50 KD5

26.           

2116650

§ç V¨n

Dòng

50 KD6

27.           

2080750

Vò M¹nh

C­êng

50 KD7

28.           

2062350

NguyÔn Huy

Hång

50 KD8

29.           

2151947

Lª quèc

Hoµn

47kd4

30.           

2034850

TrÇn Minh

HiÖp

50 KD1

KTS. TrÇn ThÞ TuÊn Anh

31.           

2107150

NguyÔn §¹i

HiÖp

50 KD2

32.           

2013450

NguyÔn Anh

§øc

50 KD3

33.           

2081150

Vò Thµnh

§¹t

50 KD4

34.           

2006850

TrÞnh Tïng

D­¬ng

50 KD5

35.           

2098050

NguyÔn Träng

50 KD6

36.           

2043550

Hµ Huy

Héi

50 KD6

37.           

2040550

Bïi ViÖt

H¶i

50 KD7

38.           

2110350

NguyÔn ThÞ Minh

HiÒn

50 KD8

39.           

2038850

§µo §øc

HiÖu

50 KD1

KTS. NguyÔn M¹nh Ho»ng

40.           

2042250

§inh Träng

Hîp

50 KD2

41.           

2064449

Hoµng Minh

Th¾ng

50 KD2

42.           

2031950

Giang V¨n

H¶i

50 KD3

43.           

2104850

§µo Xu©n

H¶i

50 KD5

44.           

2003550

NguyÔn ViÖt

Dòng

50 KD6

45.           

2095050

Ph¹m ThÞ

Hång

50 KD7

46.           

2017150

Lª H¶i

H­ng

50 KD8

47.           

2028149

NguyÔn tuÊn

long

49kd5

48.           

2080150

Hoµng Minh

NghÜa

50 KD1

KTS. Ph¹m H÷u ¸i

49.           

2097950

Tèng V¨n

Linh

50 KD2

50.           

2077150

§ç Vò

Lîi

50 KD3

51.           

2007350

Cao quý

Minh

50 KD6

52.           

2054950

TrÇn V¨n

Hïng

50 KD7

53.           

2113450

§ç V¨n

Khang

50 KD8

54.           

2061348

NguyÔn hoµng

S¬n

49kd6

55.           

2043750

NguyÔn Duy

Linh

50 KD3

KTS. NguyÔn Träng H¶i

56.           

2057850

Ph¹m ViÖt

Linh

50 KD4

57.           

2006050

NguyÔn h¶I

Qu©n

50 kd1

58.           

2100650

§Ëu  ThÞ

H­êng

50 KD5

59.           

2118950

Cao §¨ng

Minh

50 KD6

60.           

2004650

Vò Quèc

NghÜa

50 KD8

61.           

2084649

NguyÔn ngäc

LuËt

49kd4

62.           

2092050

Tr­¬ng ThÕ

Th¾ng

50 KD1

ThS. Hå Quèc Kh¸nh

63.           

2027650

Hoµng ThÞ

Sim

50 KD2

64.           

2152848

Chu v¨n

Linh

50 KD3

65.           

2112850

NguyÔn Doanh

Nam

50 KD5

66.           

2060349

NguyÔn §øc

Minh

50 KD6

67.           

2044350

NguyÔn ThÞ Hång

Nhung

50 KD8

68.           

2102250

Ph¹m V¨n

Th¾ng

50 KD1

ThS. Lª Lan H­¬ng

69.           

2038950

NguyÔn H÷u

Th¸i

50 KD2

70.           

2013250

Ph¹m V©n

Quúnh

50 KD3

71.           

2011250

NguyÔn Kh¸nh

Tïng

50 KD4

72.           

2000850

NguyÔn Minh

NguyÖt

50 KD5

73.           

2027750

Phan ThÞ Ph­¬ng

Thuý

50 KD6

74.           

2079850

TrÇn V¨n

Thanh

50 KD1

ThS. NguyÔn Ngäc Anh

75.           

2035550

NguyÔn ThiÖn

Thµnh

50 KD2

76.           

2066350

Ph¹m Xu©n

Th¸i

50 KD3

77.           

2033050

Hïng ThÞ Thanh

Ph­¬ng

50 KD5

78.           

2004250

TrÇn Ngäc

Tïng

50 KD6

79.           

2042350

NguyÔn Anh

TuÊn

50 KD1

ThS. NguyÔn Cao L·nh

80.           

2036850

Ph¹m ThÞ

Liªn

50 KD2

81.           

2085850

NguyÔn Duy

Th¸i

50 KD3

82.           

2063050

Bïi ThÞ Thu

Thuû

50 KD5

83.           

2058250

NguyÔn Thanh

Tïng

50 KD6

84.           

2083450

Vò Quang

Th¸i

50 KD8

85.           

2082850

Hoµng Thanh

TuÊn

50 KD1

ThS. T¹ Quúnh Hoa

86.           

2059150

Ng« M¹nh

TuÊn

50 KD2

87.           

2114950

KiÒu Anh

TuÊn

50 KD3

88.           

2046350

§µo M¹nh

Tïng

50 KD5

89.           

2028050

§ç C­êng

Nam

50 KD7

90.           

2008450

TrÇn V¨n

ViÖt

50 KD3

ThS. NguyÔn Lan Ph­¬ng

91.           

2114350

NguyÔn Thµnh

Vinh

50 KD6

92.           

2019550

NguyÔn V¨n

X­ëng

50 KD6

93.           

2100250

Lª ThÞ

Sen

50 KD7

94.           

2048250

TrÇn Duy

Th¾ng

50 KD8

95.           

2006350

NguyÔn ThÞ

Thuý

50 KD8

96.           

2062448

§oµn Thanh

Tïng

50 KD4

ThS. NguyÔn ThÞ V©n H­¬ng

97.           

2072650

§inh Quang

Trung

50 KD5

98.           

2061450

NguyÔn V¨n

TuÊn

50 KD8

   

Tæng céng :  98 SV                  

 


2) Sinh viên trực tiếp liên hệ với giáo viên hướng dẫn để thống nhất về đề tài và kế hoạch thực hiện cụ thể.

Địa chỉ liên hệ của các giáo viên hướng dẫn xem tại đây.

3) Nhiệm vụ thiết kế đồ án tổng hợp xem tại đây

4) Bản đồ nền các khu đất xây dựng KCN

5) Sinh viên có thể tham khảo các đồ án tổng hợp có kết quả tốt của các khoá trước tại trang WEB bmktcn.com, tại mục thư viện.

6) Thời gian thu bài, cách thức chấm đồ án, Bộ môn KTCN sẽ thông báo sau, trên trang WEB bmktcn.com

7) Sinh viên nào có thắc mắc cần trao đổi, gửi theo địa chỉ : Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó Bộ môn KTCN sẽ trả lời ngay, hàng ngày.

Nhóm sinh viên đồ án tổng hợp nhóm thầy Nguyễn Ngọc Anh hướng dẫn thông qua vào 9h sáng thứ 6 hàng tuần, tại văn phòng Bộ môn KTCN.

Bộ môn KTCN.

Cập nhật ( 31/08/2009 )
 
Tin mới đưa:
Tin đã đưa:
“ Nhiệm vụ của thanh niên không phải là đòi hỏi nước nhà đã cho mình những gì. Mà phải tự hỏi mình đã làm gì cho nước nhà?”
 
Trí thức trẻ là người tốt nghiệp đại học, tuổi từ 39 trở xuống. Do thu nhập sau ra trường hạn hẹp, thị trường nhà ở giá rẻ khan hiếm, nên điều kiện về an cư để lạc nghiệp còn khó khăn. Các bạn trí thức trẻ ước muốn gì về nơi ở của riêng mình (không phải do thừa kế, đi thuê):
 
 
Thông báo

   Liên kết website
 
  • Sơ đồ trang 
  • Bản quyền thuộc Bộ môn Kiến trúc Công nghệ - Khoa Kiến trúc Quy hoạch - Trường Đại học Xây dựng
    Địa chỉ liên hệ: Phòng 404 nhà A1 - Số 55 đường Giải Phóng - TP Hà Nội
    Điện thoại: (04) 3869 7045     Email: bmktcn@gmail.com
    Chủ biên: TS. Phạm Đình Tuyển - Phụ trách: TS. Nguyễn Cao Lãnh & cộng sự
    Powered by vnDIC.com